HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng cửa thưa có ý nghĩa gì, nên duy trì hay tìm cách chữa?

Răng cừa là vị trí có ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ hàm mặt. Những chiếc răng thưa làm chủ nhân mất tự tin, ngại giao tiếp, nói cười nhưng một số quan niệm về mặt tướng số thì nó lại có một ý nghĩa đặc biệt. Vậy răng cửa thưa có ý nghĩa gì đặc biệt? Nên duy trì hay tìm cách khắc phục? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

1. Răng cửa thưa có ý nghĩa gì đặc biệt hay không?

Răng cửa thưa có ý nghĩa gì? Theo quan niệm về nhân tướng răng thưa có thể biểu hiện một số đặc điểm về tính cách và vận mệnh. Một số sách vở tử vi cho biết, người có răng thưa sẽ gặp khó khăn trong đường công danh, những người này phải thực sự cố gắng mới có thể đạt được danh vọng, tiền bạc.

Nhưng thực sự thì chẳng có căn cứ khoa học nào chứng minh được thông tin trong sách vở ấy là đúng cả. Thực tế thì điều này không có ảnh hưởng đến cuộc đời cũng như số phận của người có răng thưa.

Răng cửa thưa có ý nghĩa gì, nên duy trì hay tìm cách chữa? 1

Răng cửa thưa không có ý nghĩa gì đặc biệt mà chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Đến ngày nay thì chưa một nghiên cứu nào cho biết răng cửa thưa có ý nghĩa gì một cách chính xác. Vì thế bạn không nên quá băn khoăn và quan tâm đến ý nghĩa theo như những tin đồn.

Răng cửa thưa không có ý nghĩa gì đặc biệt. Thay vì thắc mắc điều này, bạn nên quan tâm đến việc tại sao răng lại bị thưa như thế để khắc phục, giúp hàm răng đẹp hơn.

2. Nguyên nhân răng cửa bị thưa và cách khắc phục nhanh nhất?

Răng cửa thưa có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau:

– Kích cỡ răng cửa nhỏ

– Có răng mọc thừa chen ở giữa, mọc ngầm

– Răng cửa mọc sai thế, hơi vênh ra ngoài khiến cho các răng bị thưa.

Răng cửa thưa có ý nghĩa gì, nên duy trì hay tìm cách chữa? 2

Răng cửa thưa có ý nghĩa gì? – Trám răng là cách nhanh nhất khắc phục được răng cửa thưa

Đối với các trường hợp răng cửa thưa thông thường thì cách nhanh nhất để khắc phục là trám răng thưa thẩm mỹ.

Đây là hình thức dùng men răng nhân tạo có màu trùng với màu răng thật để tạo hình các kẽ răng thưa sao cho sau khi trám, răng có độ sát khít với nhau. Các miếng trám này sẽ bám trên răng bền chắc hay không phụ thuộc vào kỹ thuật và công nghệ hàn trám như thế nào. Trám răng áp dụng cho các trường hợp có ít răng thưa và kẽ thưa nhỏ.

Để có kết quả trám răng tốt nhất, nên ứng dụng công nghệ Laser Tech theo tiêu chuẩn Pháp:

  • Độ bền của miếng trám cao, sau nhiều năm không bị đổi màu, không thấm nước, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng.
  • Công nghệ ứng dụng thành tựu của laser er nha khoa để hóa cứng vật liệu trám, giúp hình thành các chân bám cứng chắc với mô răng sinh lý, làm cho miếng trám bám chắc, không dễ bị bong rơi hay hóa lỏng trong bất cứ môi trường nào.
  • Đồng thời, kích cỡ của miếng trám cũng không bị thay đổi sau khi được đông cứng nên giúp duy trì được đố sát khít của răng sau trám đúng như mong muốn.

Răng cửa thưa có ý nghĩa gì, nên duy trì hay tìm cách chữa? 3

Công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại khắc phục răng cửa thưa

Công nghệ hiện được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe. Nhờ vậy, hầu hết các ca trám răng cửa thưa thực hiện tại Trung tâm đều đạt được hiệu quả thẩm mỹ và bền chắc rất cao.

Bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo số Hotline 1900 6900 hoặc đến trực tiếp các cơ sở Nha khoa Paris trên toàn quốc, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất về công nghệ này cũng như là về việc răng cửa thưa có ý nghĩa gì, cách khắc phục ra sao là tốt nhất cho bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Cho e hỏi. E có răng cửa thưa. Vậy bây giờ trám có mất nhiều tiền ko ạ
Chào bạn! Chi phí trám răng cửa thưa sẽ phụ thuộc vào mức độ răng thưa, loại vật liệu trám ...do vậy trường hợp của bạn để biết chính xác chi phí trám răng bao nhiêu chúng tôi khuyên bạn nên khẩn trương đến cơ sở nha khoa để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé
Cho e hỏi. E có răng cửa thưa. Vậy bây giờ trám có mất nhiều tiền ko ạ
Chào bạn! Chi phí trám răng cửa thưa sẽ phụ thuộc vào mức độ răng thưa, loại vật liệu trám ...do vậy trường hợp của bạn để biết chính xác chi phí trám răng bao nhiêu chúng tôi khuyên bạn nên khẩn trương đến cơ sở nha khoa để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé

Bạn đang xem: Răng cửa thưa có ý nghĩa gì, nên duy trì hay tìm cách chữa? trong Tin tức trám răng


DMCA.com Protection Status