HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng bị mẻ phải làm sao để cho đều và khít nhanh nhất?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Vừa rồi em đang ăn nhai thì cảm thấy đau răng cửa, khi soi gương thì thấy bị mẻ mất một miếng nhỏ ở răng. Bây giờ hàm răng trên của em trông rất kỳ cục. Em không biết là làm như thế nào để răng đẹp như xưa nữa. Bác sĩ tư vấn giúp em là răng bị mẻ phải làm sao cho đều ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Thu Ngọc – Phù Cừ, Hưng Yên).

Trả lời :

Chào bạn Thu Ngọc!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào nha khoa Paris và sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về thắc mắc: Răng bị mẻ phải làm sao của bạn.

Răng bị mẻ phải làm sao để cho đều và khít nhanh nhất? 1

Hàn răng là cách chỉnh sửa răng cửa bị mẻ nhanh nhất

Với trường hợp răng cửa của bạn bị mẻ miếng nhỏ và không cản trở khớp cắn thì răng của bạn có thể hồi phục lại bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ với chất liệu composite. Nha sỹ sẽ dùng composite trám bít lên phần răng bị khuyết thiếu mô nhằm tái tạo lại hình dáng ban đầu cho răng. Chất liệu này tạo ra lớp bọc răng rất tốt với những ưu điểm là màu sắc tương đương như răng thật, không bị lộ khi giao tiếp và hoàn toàn không gây độc hại cho cơ thể. Sau khi trám, về thẩm mỹ, răng bạn sẽ hồi phục gần như 100%. Về chức năng ăn nhai, bạn phải chú ý sau này không được dùng răng trám để ăn, cắn đồ cứng.

Răng bị mẻ phải làm sao để cho đều và khít nhanh nhất?

Tuy nhiên, do độ nén chịu lực và chịu sự mài mòn của composit không cao nên sau một thời gian, miếng trám có thể bị bong tróc. Màu sắc của vật liệu trám  răng chỉ giữ được một thời gian khoảng 2-3 năm, sau đó màu sắc của miếng trám sẽ bị đổi thành sậm hơn men răng phụ thuộc vào chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải đối mặt với chứng hôi miệng do composite bị ngấm nước bọt gây nên. Do đó, bạn cần phải đi thay miếng trám 1-2 năm/lần.

Việc lựa chọn một công nghệ trám răng cùng với sự thực hiện của bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ là điều kiện để tăng tuổi thọ cho vết trám. Thực hiện trám răng tại Nha khoa Paris, khách hàng sẽ được sử dụng những trang thiết bị hiện đại cùng với một công nghệ trám răng tân tiến nhất.

Laser Tech hiện được coi là công nghệ trám có tính ưu việt nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện tại Hoa Kỳ. Thế hệ Laser nha khoa 4.0 giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, hoàn toàn không bị kích thích nóng lạnh, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám mà các phương pháp thông thường hay mắc phải. Khi đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh hay bong tróc trong thời gian dài và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao nhất cho bạn. Vết trám cũng đảm bảo chức năng ăn nhai như bình thường và có khả năng duy trì lâu dài trong nhiều năm.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến răng bị mẻ phải làm sao hoặc các vấn đề làm răng thẩm mỹ khác, hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm Nha khoa Paris theo số hotline sau đây để được các bác sĩ giải đáp một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Răng bị mẻ phải làm sao để cho đều và khít nhanh nhất? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status