HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng bị sâu có trám được không? BS nha khoa tư vấn

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em có hai chiếc răng hàm bị sâu, vì chưa đi khám răng bao giờ nên em không biết răng bị sâu có trám được không, để như thế trám luôn hay là bỏ phần răng sâu đi ạ? Em muốn điều trị làm sao mà sau đó răng lại được như cũ ấy ạ. Mong bác sỹ cho em lời khuyên! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trâm Phương Linh– Sơn La)

Trả lời :

Chào bạn Phương Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng bị sâu có trám được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng bị sâu có trám được không? BS nha khoa tư vấn - Ảnh 1

Trám răng sâu thẩm mỹ vượt trội nhờ công nghệ hiện đại tại Nha khoa Paris

Hàn trám chính là giải pháp lý tưởng áp dụng trong điều trị răng sâu nhằm mục đích có thể khôi phục lại được những chiếc răng sâu giống như răng thật.

Một cách khai quát nhất về kỹ thuật hàn trám bạn có thể hiểu như sau: Đây là biện pháp dùng vật liệu nhân tạo để bổ sung lại phần men răng bị khuyết thiếu trên răng (vì nhiều nguyên nhân như vỡ mẻ, sâu răng, mòn men).

Răng bị sâu có trám được không, thực hiện như thế nào?

Trám răng sâu chính là dùng các vật liệu này để bổ sung vào phần mô răng đã bị ăn mòn bởi bệnh lý sâu răng. Trám răng có thể áp dụng trực tiếp hoặc sau khi điều trị răng sâu. Cho nên bạn không phải băn khoăn việc răng bị sâu có trám được không.

Trường hợp trám trực tiếp áp dụng khi răng chớm sâu, việc trám phủ sẽ giúp ngăn ngừa bệnh lý phát triển nặng hơn. Trường hợp phổ biến hơn là trám sau khi đã điều trị loại bỏ vết sâu răng.

Bạn có thể căn cứ trên hai tình huống này để biết bạn nên trám phủ trực tiếp hay là điều trị răng sâu trước sau đó mới nên hàn trám nhé!

Trám răng chính là biện pháp giúp bạn khôi phục những chiếc răng sâu để có được hình thể và chức năng như bạn đầu, gần giống với răng thật. Nếu không muốn bị phát hiện, bạn nên trám bằng composite là tốt nhất vì vật liệu này có màu gần tương đồng với màu răng nên sẽ không bị phát hiện khi cười nói.

Tại Nha khoa Paris, để gia tăng hiệu quả chức năng và thẩm mỹ khi hàn trám răng cửa bị sâu, các bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ Laser Tech để trám răng. Đây là công nghệ được chính các bác sỹ phục hình giỏi thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chuyển giao độc quyền.

Công nghệ ứng dụng lsser nha khoa thế hệ mới để đông cứng chất trám. Điểm đặc biệt của quá trình hóa cứng này là có thể tạo ra các chân bám vô cùng chắc chắc của vật liệu đối với bề mặt răng thật. Đồng thời không làm cho thể tích của miếng trám bị thay đổi nên không gây ra tình trạng khoang rỗng và đọng nước trong lỗ răng sâu. Đây là điều mà không phải kỹ thuật trám nào cũng có thể đảm bảo được nên rất dễ dẫn đến sự ê buốt và đau nhức sau khi trám. Tất cả những điều này đều được kiểm soát tốt bởi công nghệ Laser Tech hiện đại.

Đó là giá trị đã được kiểm định rõ trong các ca hàn trám răng thực tế Nha khoa Paris, được khach hàng đánh giá cao và rất hài lòng với hiệu quả chức năng và thẩm mỹ đã đạt được sau hàn trám. Bạn có thể xem chi tiết các ca điều trị này theo đường dẫn dưới đây:

Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ cũng như là về việc răng bị sâu có trám được không, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ giải thích trực tiếp cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng bị sâu có trám được không? BS nha khoa tư vấn trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status