HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách khắc phục răng bị mẻ TIẾT KIỆM chi phí hiệu quả nhanh nhất

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn cho em biết răng bị mẻ nên khắc phục thế nào để tiết kiệm chi phí nhất được không ạ? Răng cửa của em bị mẻ một chút, do chấn thương, em muốn phục hình lại thì nên làm cách nào ạ? Mong được bác sĩ tư vấn sớm để em có hàm răng đẹp đón Tết. Em cám ơn! (Duy Khải – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Duy Khải!

Xin cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Paris, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “Răng mẻ nên khắc phục thế nào để tiết kiệm chi phí nhất” cụ thể như sau:

1. Răng bị mẻ nên khắc phục thế nào?

Mẻ răng là một trong những trường hợp khiếm khuyết răng cũng phá phổ biến, tuy không nặng như gãy vỡ hoặc mất răng, nhưng mẻ răng cũng ảnh hưởng khá nhiều đến yếu tố thẩm mỹ của hàm răng, đặc biệt là răng cửa như trường hơp của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi với sự phát triển của dịch vụ nha khoa, có rất nhiều cách để khắc phục khiếm khuyết răng bị sứt mẻ.

Cách khắc phục răng bị mẻ hiệu quả nhất

Răng bị mẻ cần phải khắc phục sớm để không làm mất tính thẩm mỹ cho hàm răng

Đôi khi tình trạng mẻ nặng còn gây ra những cơn đau và ê buốt. Và một trong những nguyên nhân cơ bản nhất khiến cho răng bị mẻ là do tác động và va chạm từ bên ngoài. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến lực cắn và khớp nhai cảu bệnh nhân vì thế điều trị ngay khi có hiện tượng răng bị mẻ là lời khuyên của người có chuyên môn nha khoa.

Vì vậy, khi bị mẻ răng, dù là mẻ một phần nhỏ, hay những miếng mẻ lớn, bạn cũng nên đến ngay phòng nha để được phục hình kịp thời bằng nhiều giải pháp tiên tiến và khoa học hiện nay, đó là trám răng và bọc răng sứ.

2. Cách khắc phục răng bị mẻ nào tiết kiệm chi phí nhất?

– Phương pháp khắc phục răng bị mẻ bằng bọc răng sứ:

Bọc răng sứ là cách tiến hành mài bớt răng thật, sau đó sử dụng mão sứ để chụp lên thân răng bị mẻ gẫy, được đo và thiết kế sao cho trùng khớp và ôm khít vào thân răng thật.

Bọc răng sứ giúp khắc phục tình trạng răng bị mẻ một cách toàn diện, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, màu sắc răng sứ sáng đẹp như răng thật. Tuy nhiên, cách khắc phục răng bị mẻ bằng phương pháp bọc răng sứ sẽ có chi phí hơi cao, giá dao động từ 2,5 triệu – 5 triệu đồng/răng.

Khắc phục răng bị mẻ bằng công nghệ trám răng laser tech

Khắc phục răng bị mẻ bằng công nghệ hàn trám Laser Tech là cách tốt nhất hiện nay

– Với phương pháp hàn trám răng bị mẻ

Trám răng là dịch vụ phổ biến nhất trong nha khoa hiện nay, sử dụng các vật liệu y tế đặc biệt để phục hình thẩm mỹ cho răng, điều trị các trường hợp răng sâu, viêm tủy, mòn men răng và răng bị mẻ gẫy. Và đây cũng là cách khắc phục răng bị mẻ tiết kiệm chi phí nhất theo tiêu chí của bạn đưa ra.

Đặc biệt, hiện nay công nghệ trám răng Laser Tech tiên tiến nhất được ứng dụng tại Nha khoa Paris sẽ khắc phục răng bị mẻ có độ bền cao, duy trì được màu sắc tự nhiên so với răng thật, hơn nữa tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Chỉ cần thăm khám 2 lần và thực hiện tùy thuộc vào mức độ hư hoại của răng bạn. Các bác sĩ sẽ dùng mũi khoan lấy sạch mô răng bị mục nát hoặc quá mỏng, từ đó lấy dấu răng, làm miếng trám vừa khít với vùng răng mẻ.

Nếu còn thắc nào về vấn đề răng bị mẻ, cách khắc phục bằng công nghệ hàn trám răng Laser Tech, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nha khoa Paris qua số hotline 1900 6900 hoặc địa chỉ 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội để bác sĩ tư vấn cụ thể nhất.

Cám ơn bạn, chúc bạn sớm có hàm răng đều đẹp như ý muốn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách khắc phục răng bị mẻ TIẾT KIỆM chi phí hiệu quả nhanh nhất trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status