HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng bị bể có trám được không?【Chuyên gia giải đáp】

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn hỏi là răng bị bể có trám được không ạ hay bắt buộc phải thay răng khác. Em thì vẫn muốn giữ lại phần răng thật nên không muốn thay răng sứ. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em về vấn đề này ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Việt Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Việt Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng bị bể có trám được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng bị bể có trám được không?【Chuyên gia giải đáp】-1Hiệu quả trám răng cửa bị bể vỡ bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Răng bị bể vỡ, sứt mẻ, sâu răng, mòn men đều là những trường hợp bị khuyết thiếu mô răng. Với tất cả những trường hợp này đều có thể hàn trám giúp khôi phục được hình thể như ban đầu.

Tuy nhiên, để hàn trám răng có hiệu quả cao và có thể hỗ trợ được cho ăn nhai thì chỉ nên hàn trám những chiếc răng có mức độ khuyết thiếu mô răng ở tỷ lệ nhất định.

Nếu trám răng bị bể quá lớn mà phần mô răng thật còn lại rất ít sẽ không bền chắc do mô răng thật không đủ làm chỗ tựa vững chắc cho miếng trám quá lớn được.

Do đó, để xác định trường hợp của bạn răng bị bể có trám được không cần phải qua thăm khám chi tiết, bác sỹ mới khẳng định được bạn có thể trám hay là phải bọc răng sứ. Tuy nhiên, nếu trám được thì chắc chắn bác sỹ sẽ trám răng bể theo đúng nguyện vọng của bạn.

Hơn thế, bác sỹ sẽ trám bằng công nghệ Laser Tech hiện đại do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công. Công nghệ ứng dụng laser er nha khoa thế hệ mới để hóa cứng vật liệu trám nên miếng trám có thể đạt độ bền chắc cao nhờ hàng ngàn các chân bám li ti hình thành giữa mô răng thật với miếng trám.

Nhờ thế miếng trám không dễ bị bung bật gãy vỡ dưới các tác động lực hay axit thường xuyên trong khoang miệng.
Tuổi thọ miếng trám có thể duy trì dài lâu, hỗ trợ ăn nhai tốt nên có thể yên tâm dù miếng trám răng lớn hay nhỏ.
Hàng ngàn khách hàng đã trám răng thành công bằng công nghệ này tại nha khoa Paris và rất hài lòng với kết quả trám đạt được.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về công nghệ và thăm khám miễn phí để xác định răng bị bể có trám được không cho bạn, vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng bị bể có trám được không?【Chuyên gia giải đáp】 trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status