HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Những tiêu chí đánh giá quy trình trám răng đạt tiêu chuẩn

Trám răng tuy chỉ là kỹ thuật không mấy phức tạp nhưng vẫn cần được thực hiện theo quy trình trám răng đảm bảo để tránh những nhược điểm không đáng có. Vậy khi nào và dựa trên những tiêu chí nào để có thể đánh giá được một quy trình trám răng đạt tiêu chuẩn thực sự? Paris xin cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất để tham khảo.

1. Quy trình trám răng không đau

Đau nhức khi điều trị nha khoa là nỗi sợ của nhiều người và có thể là cản trở bệnh nhân tìm đến với nha sỹ dẫu cho mức độ hư hai của răng đã nghiêm trọng. Với hàn trám răng cũng như vậy, bởi nhiều người nghĩ đây chỉ là kỹ thuật nha khoa nhỏ nếu bị đau khi điều trị thì không an toàn.

Do đó, một quy trình trám răng không đau thực sự là điều mà khách hàng thực sự mong đợi hơn cả.

Những tiêu chí đánh giá quy trình trám răng đạt tiêu chuẩn - Ảnh 1

Trám răng thẩm mỹ không đau tại Paris

2. Quy trình trám răng an toàn

Ngưỡng an toàn của quy trình trám răng được xác định là chỉ tác động trên mô răng, hạn chế tối đa xâm lấn mô răng và không được làm tổn thương đến các mô mềm trong miệng như môi, nướu, má.

Quá trình thực hiện không bị chảy máu, không xót, rát, ê nhức.

3. Quy trình trám răng nhanh chóng

Trám răng cần trải qua việc thao tác với vật liệu. Dẫu việc thao tác này tương đối khó nhưng nếu là bác sỹ có kinh nghiệm thực hiện thì có thể hoàn tất chỉ trong 1 lần hẹn. Khoảng thời gian cụ thể trong 1 lần hẹn điều trị phụ thuộc vào số lượng răng cần trám nhiều hay ít.

Những tiêu chí đánh giá quy trình trám răng đạt tiêu chuẩn - Ảnh 2Kỹ thuật trám tân tiến nhất hiện nay chỉ có tại Paris

4. Sau trám răng không bị ê buốt khi ăn

Không ít trường hợp sau khi hoàn tất quy trình trám răng và ăn nhai thì bị ê buốt. Nguyên nhân là do có khoang rỗng giữa miếng trám và mô răng. Khoảng trống đó sẽ thay đổi áp suất theo lực nhai tác động lên các ống ngà và gây kích thích tới tủy răng tạo nên cảm giác ê buốt.

Vì thế nếu xảy ra tình trạng này chứng tỏ trám răng không đảm bảo và miếng trám bị tách, không bám khít với mô răng, khả năng giắt cặn thứ ăn là rất lớn về sau.

5. Miếng trám tạo hình đẹp

Miếng trám được tạo hình đẹp là khi khôi phục lại như răng thật tại vị trí bị mất mô răng. Hình thể với các gờ rãnh tự nhiên.

Những tiêu chí đánh giá quy trình trám răng đạt tiêu chuẩn - Ảnh 3Trám răng hàm bị sâu

Còn nhiều ca trám răng thực tế khác TẠI ĐÂY, bạn có thể truy cập để tham khảo thêm.

6. Cách để có quy trình trám răng tiêu chuẩn

Chỉ cần một công nghệ dưới sự vận hành của bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm là có thể khắc phục được hoàn toàn những hạn chế trên đây, cho phép thực hiện quy trình trám răng đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Công nghệ đang được nói đến là Laser Tech do các chuyên gia nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Công nghệ ứng dụng thành tựu của laser er nha khoa thế hệ mới để hóa ứng vật liệu trám. Miếng trám sẽ hình thành các chân bám rắn chắc trên mô răng thật, đồng thời không thay đổi thể tích sau khi hóa cứng. Nhờ thế, hiệu quả trám không chỉ đạt được mức bền vững cao mà còn không bị tình trạng khoang rỗng hay đọng nước khi trám răng sâu.

Những tiêu chí đánh giá quy trình trám răng đạt tiêu chuẩn - Ảnh 4Công nghệ trám răng hiện đại tại Paris

Tạo hình miếng trám vô cùng tự nhiên và thẩm mỹ, có tuổi thọ lâu dài nhất.

Paris đã phải trải qua nhiều kiểm định nghiêm ngặt mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao công nghệ.

Hiện các bác sỹ giỏi về phục hình hàn trám thẩm mỹ răng của Trung tâm cũng đang phát huy rất hiệu quả công nghệ này, đêm lại cho nhiều khách hàng những ca phục hồi răng hoàn hảo nhất.

Về quy trình trám răng bằng công nghệ hiện đại này, bạn có thể xem chi tiết hơn TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ theo số Hotline 0943 776699 để được tư vấn trực tiếp bởi các bác sỹ giỏi của Trung tâm.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Những tiêu chí đánh giá quy trình trám răng đạt tiêu chuẩn trong Tin tức trám răng


DMCA.com Protection Status