HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mức giá trám răng sâu tại Paris là bao nhiêu? GIÁ CHUẨN

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Răng của em bị sâu. Em khá lo lắng cho tình trạng răng sâu của mình. Em cũng được biết có cách trám răng để hạn chế răng sâu nên muốn đi trám ngay chứđể càng lâu em sợ phải nhổ răng lắm ạ. Bác sĩ tư vấn cho em mức giá trám răng sâu tại Paris là bao nhiêu để em thu xếp thời( gian đi trám ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Huy Cường – Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Huy Cường !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mức giá trám răng sâu tại Paris là bao nhiêu? ” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng sâu chủ yếu là do ba yếu tố gây nên: vi khuẩn Streptococcus mutans, sử dụng nhiều chất đường trong thức ăn, men và ngà răng yếu. Đối với răng bị sâu thì hàn trám là một trong những phương pháp nhằm hạn chế vi khuẩn hay hóa chất xâm nhập vào chỗ răng sâu làm tổn hại thêm cho răng.

Mức giá trám răng sâu tại Paris là bao nhiêu? GIÁ CHUẨN - ảnh 1

Tốt nhất là bạn nên qua trung tâm Nha khoa Paris đểđược bác sĩ thăm khám sớm bởi nếu để lâu phần răng sâu sẽăn sâu vào tủy và gây hủy hoại răng. Qua khám cụ thể, nha sỹ mới có thể biết rõ nguyên nhân gây sâu răng là do đâu, tình trạng răng sâu như thế nào và sẽ có phương pháp điều trị cụ thể, sau đó mới có thể biết trường hợp của bạn hàn răng sâu bao nhiêu tiền là chính xác nhất.

Mức giá trám răng sâu tại Paris là bao nhiêu? GIÁ CHUẨN

Tuy nhiên, có một mức giá chung cho trám răng sâu tại Nha khoa Paris mà bạn có thể tham khảo là 100.000-300.000 đồng tính theo đơn vị là 1 răng và bạn phải thanh toán 1 lần. Trước khi trám, bác sĩ cũng tiến hành điều trị răng sâu, do đó ngoài mức giá trám răng sâu thì bạn cũng cần thanh toán chi phíđiều trị nhưng không đáng kể. Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức giá hợp lý hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Trám răng Laser Tech tại Nha khoa Paris là công nghệ hàn trám tiên tiến nhất Hoa Kỳ hiện nay. Công nghệ mới có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào. Chất liệu trám thẩm mỹđảm bảo cho phần răng sâu được lấp đầy mà vẫn rất tự nhiên, giúp bạn ăn nhai bình thường, không sợ bong tróc cũng như không ảnh hưởng đến men răng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ trám răng Le.Max cũng như mức giá trám răng sâu, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại hotline dưới đây. Các bác sĩ sẽ hỗ trợ cho bạn một cách cụ thể nhất.

 

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Mức giá trám răng sâu tại Paris là bao nhiêu? GIÁ CHUẨN trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status