Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mẹo Chữa Răng Thưa nào mang lại hiệu quả ngay lập tức?

0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Con gái tôi năm nay 12 tuổi đã có đầy đủ các răng nhưng chúng mọc không sát khít nhau mà bị thưa. Tôi thấy cháu còn nhỏ, không biết giữ gìn nên tôi định chờ thêm ít năm nữa sẽ nhờ bác sỹ niềng chỉnh cho cháu. Nhưng hiện tại thì việc răng bị thưa đang làm cho cháu khá tự tin, tôi muốn tự chỉnh bớt cho cháu bằng những mẹo chữa răng thưa đơn giản. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi một số cách được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Thị Phương Hoa – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Phương Hoa!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mẹo chữa răng thưa có mang lại hiệu quả không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bản chất của răng thưa nằm ở thế mọc của răng và do kích cỡ của răng bị nhỏ hơn so với độ rộng của cung hàm. Răng sau khi đã mọc ổn định và đầy đủ các răng vĩnh viễn thì sẽ khó bị dịch chuyển bởi những tác động thông thường. Do đó, không có mẹo nào chữa được răng thưa như bạn nói.

Mẹo Chữa Răng Thưa nào mang lại hiệu quả ngay lập tức? - ảnh 1

Trước đây, nhiều người nghĩ có thể dùng tay để đẩy răng vào sát nhau. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ mang lại đôi chút hiệu quả khi răng mới mọc, lúc này răng còn yếu và chưa bám chắc trong xương hàm, xương cũng chưa đạt độ cứng chắc cao. Nhưng khi bé đã 12 tuổi thì điều này rất khó, nếu không muốn nói là không thể tạo ra hiệu quả được.

Như vậy sẽ không có mẹo chữa răng thưa nào, giải pháp điều trị khả dĩ nhất là trám răng hoặc niềng răng cho bé. Nếu bé chỉ bị thưa vài răng thì có thể trám nhưng nếu thưa toàn hàm thì nên niềng răng sẽ tốt hơn. Việc đeo mắc cài trong khi niềng không cần phải giữ gìn quá nhiều. Chủ yếu chỉ cần tránh các thức ăn cứng, dẻo, nhiều tinh bột, đường và vệ sinh răng miệng đúng cách. Thực tế là có rất nhiều bé ở độ tuổi của con bạn đã trải qua niềng răng an toàn, hiệu quả và không có vấn đề rắc rối nào nảy sinh.

Mẹo Chữa Răng Thưa nào mang lại hiệu quả ngay lập tức?

Cũng xin lưu ý với bạn rằng, đối với chỉnh nha, tổ chức y tế Thế giới đã khuyên nên tiến hàng càng sớm càng tốt, trẻ 6 -7 tuổi đã có thể niềng răng. Trong khi con bạn đã 12 tuổi, nếu để thêm vài năm nữa, xương hàm và răng của bé càng cứng chắc thì việc niềng chỉnh càng mất nhiều thời gian hơn.

Bạn có thể yên tâm là nếu bé được niềng răng với công nghệ mắc cài 3M UGSL thì những lo lắng của bạn hiện nay sẽ được giải quyết. Bởi vì, công nghệ này có những ưu điểm rất nổi bật, bao gồm:

– Chỉnh răng đều đặn, sát khít, vòm hàm đẹp, khớp cắn chuẩn tỷ lệ cho khuôn miệng thẩm mỹ
– Hiệu quả niềng răng đạt được theo đúng lộ trình trong phác độ điều trị của bác sỹ, không xảy ra sai khác ngoài dự kiến
– Răng và xương được bảo tồn, ổn định nhanh sau khi điều trị, không lo bung tuột mắc cài
– Quá trình niềng răng thoải mái, không phải đi lại tái khám nhiều lần. Thời gian được rút ngắn tối đa và hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Đây là công nghệ được chính các bác sỹ tịa bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công, đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế và rất đáng tin cậy.

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris. Vì thế, bạn có thể đưa bé đến trung tâm, các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha sẽ thăm khám và tư vấn phương án cũng như lộ trình điều trị phù hợp nhất cho bé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Mẹo Chữa Răng Thưa nào mang lại hiệu quả ngay lập tức? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status
X