HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Laser Tech trám răng xong có bị ê buốt không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị sâu răng hàm, từng trám răng rồi nhưng sau đó bị ê buốt khi ăn nhai nên em buộc phải đổi hàm nhai. Qua tìm hiểu, em mới biết căn nguyên của tình trạng ê buốt răng sau khi trám là do kỹ thuật trám không tốt. Nghe nói ở Paris có công nghệ hiện đại Laser Tech. Nhưng không biết là với công nghệ này trám răng xong có bị ê buốt không. Vì em muốn thay miếng trám nên rất mong được thực hiện một cách đáng tin cậy. Bác sỹ có thể giúp em được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trinh Kim Huyền – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Kim Huyền!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Laser Tech trám răng xong có bị ê buốt không?” của chị, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng xong có bị ê buốt không bằng phương pháp Laser Tech?Hiệu quả thay thế miếng trấm đảm bảo không ê buốt tại Paris

Đúng như bạn nói, nếu trám răng không đảm bảo kỹ thuật thì có thể gặp phải tình huống bị ê buốt nhức răng khi ăn nhai.

Căn nguyên cụ thể là do khi trám, bác sỹ phải dùng đến vật liệu dạng dẻo để bù vào phần men răng bị mất do sâu răng. Do ở dạng dẻo nên vật liệu có thể lấp đầy được toàn bộ khoang rỗng. Nhưng sau đó, khi đông cứng bằng phản ứng quang trùng hợp, vật liệu dẹo có xu hướng co lại làm nhỏ thể tich miếng trám khiến cho giữa miếng trám với mô răng thật có khe hở hoặc khoang rỗng. Khi ăn nhai, miếng trám chịu lực sẽ làm cho khoang rỗng này thay đổi áp suất, kích thích lên ống ngà trong ngà răng và dẫn truyền tới tủy răng gây ra cảm giác ê buốt. Vì thế, càng ăn nhai với lực mạnh và thay đổi đột ngột thì càng dễ bị ê buốt.

Cho nên trám răng xong có bị ê buốt không phụ thuộc vào kỹ thuật hàn trám rất nhiều.

Laser Tech trám răng xong có bị ê buốt không?

Nếu bạn trám răng bằng công nghệ Laser Tech tại Paris thì có thể yên tâm về vấn đề ê buốt sau hàn trám răng.

Công nghệ là giải pháp duy nhất hiện nay trám răng có ứng dụng laser trám để hóa cứng vật liệu. Ưu điểm của việc hóa cứng bằng laser là không làm thay đổi thể tích của vật liệu, không làm co rúm miếng trám. Vì thế, khắc phục được tình trạng khe hở và khoang rỗng, thậm chí là đọng nước trong lỗ răng sâu. Nhờ vậy mà sau trám, bạn sẽ không phải lo lắng việc trám răng xong có bị ê buốt không . Miếng trám cũ sẽ được thay thế đảm bảo vừa đẹp, kín khít và không ê buốt.

Hơn thế, miếng trám còn bám rất chắc chắn nhờ hàng ngàn các chân bám được hình thành. Sau đông cứng, miếng trám có độ chịu lực cao, hỗ trợ ăn nhai tốt trong nhiều năm. Công nghệ là sáng chế của các bác sỹ phục hình hàng đầu thuộc Forsyth – Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, đã được kiểm chứng qua nhiều ca hàn trám răng sâu tại Nha khoa Paris sau khi được chuyển giao độc quyền.

Nếu cần được tư vấn gì thêm về công nghệ cũng như là giải đáp tận tình thắc mắc trám răng xong có bị ê buốt không, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ của Trung tâm sẽ hồi đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Laser Tech trám răng xong có bị ê buốt không? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status