HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm sao để hết răng hở nhanh và không đau?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Toàn bộ răng cửa cả hai hàm của em đều bị hở ra nên không rất buồn cười. Em nghe nói có thể niềng răng nhưng vì chỉ bị mấy răng cửa thôi nên em không muốn niềng mất thời gian mà chi phí cũng cao. Mong bác sỹ tư vấn giúp làm sao để hết răng hở thật nhanh và không bị đau ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lý Quốc Phong – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Quốc Phong!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để hết răng hở nhanh và không đau?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm sao để hết răng hở nhanh và không đauKhe răng hở được khắc phục hoàn toàn bằng công nghệ Laser Tech hiện đại tại Paris

Niềng răng cửa bị hở là cách rất tốt để điều trị vì bảo tồn được răng thật mà kết quả đạt được lại vĩnh viễn, chỉ thực hiện một lần mà hàm răng đều đẹp suốt đời.

Tuy nhiên, thời gian và chi phí đúng là vấn đề trở ngại nhất của phương pháp này khiến cho bệnh nhân băn khoăn khi áp dụng. Đặc biệt là với những trường hợp hở răng cửa như của bạn. Đây được xác định là tình huống răng thưa và đang ở mức độ nhẹ.

Vậy làm sao để hết răng hở nhanh và không đau mà không phải niềng răng?

Cách thay thế niềng răng tốt nhất trong tình huống cụ thể như của bạn chính là trám răng thẩm mỹ.

Đây là biện pháp dùng vật liệu nhân tạo có màu gần tương đồng với màu răng để tạo hình các cạnh răng cửa nhằm tăng kích cỡ bề ngang của răng. Khi đó, những chiếc răng cửa sẽ to ra đôi chút nhưng khe răng hở cũng sẽ biến mất hoàn toàn.

Kỹ thuật làm sao để hết răng hở bằng cách trám răng như trên chỉ có như thế, ngoài ra không có bất cứ thao tác xâm lấn răng nào khác. Mô răng thật được giữ lại nguyên vẹn. Việc trám thêm vật liệu nhân tạo vào răng cũng không làm ảnh hưởng đến men răng nên không hề gây đau, cũng không bị tổn thương gì cho mô mềm.

Đặc biệt cách trám thẩm mỹ này thực hiện cũng khá nhanh. Trám mỗi khe răng thưa chỉ mất khoảng trên dưới 10 phút, thậm chí nhanh hơn. Do đó, với tổng số khe hở răng cửa như của bạn thì có thể hoàn thành chỉ trong chưa đầy 1h đồng hồ và chỉ cần 1 lần hẹn duy nhất là có thể hoàn tất điều trị, không phải tái khám.

Tại Nha khoa Paris, bác sỹ trám răng với kinh nghiệm nhiều năm có thể thao tác hàn trám rất nhanh, có thể đạt thời gian trám theo chuẩn quy định hàn trám răng Quốc tế mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho miếng trám.

Hơn nữa, Paris hiện đang ứng dụng công nghệ trám răng rất vượt trội do các chuyên gia Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao là Laser Tech. Công nghệ ứng dụng laser er nha khoa thế hệ mới nên có thể hóa cứng vật liệu trám chỉ trong vài giây mà khiến vật liệu bám chắc trên mô răng thật. Ưu việt là ở chỗ, Laser Tech hóa cứng vật liệu nhưng không là co vật liệu nên độ sát khít của các miêng trám giữa các răng vẫn đảm bảo giữ nguyên như khi trám mà không bị co lại và tạo khe răng thưa nhỏ.

Với công nghệ này bạn sẽ không còn phải băn khoăn làm sao để hết răng hở vì thực tế, Laser Tech còn tạo ra hiệu quả trám cao hơn như thế cho nhiều tình huống khác nữa. Ngoài trám khe răng hở, Laser Tech còn giúp trám răng sâu, răng vỡ, răng sứt mẻ và bị bể lớn.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm làm sao để hết răng hở thật hiệu quả hoặc để thăm khám miễn phí, có thể liên hệ theo các thông tin đi kèm dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm sao để hết răng hở nhanh và không đau? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status