Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Kỹ thuật trám răng Inlay/Onlay có gì khác biệt?

November 9, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có một chiếc răng hàm bị sâu đã điều trị nên giờ muốn hàn trám lại. Em muốn dùng chất liệu sứ để trám răng Inlay/Onlay nhưng còn băn khoăn. Không biết là kỹ thuật trám răng Inlay/Onlay có điểm gì khác biệt hay không mà chi phí cao như vậy ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Phương Lan – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Kỹ thuật trám răng Inlay/Onlay có gì khác biệt?

Kỹ thuật trám răng Inlay/Onlay khác biệt hoàn toàn so với các kỹ thuật trám răng khác.

Thông thường nếu trám răng thông thường, bạn sẽ được sử dụng các chất liệu như amalgam hoặc composite để thao tác trám trực tiếp trên răng tại vị trí bị khuyết thiếu mô răng.

Nhưng với kỹ thuật trám răng Inlay/Onlay, chất liệu trám được sử dụng chủ yếu hiện nay là sứ. Phôi sứ sẽ được tạo hình một cách độc lập bằng các thiết bị hiện đại nhất như máy mài răng sứ, thiết bị quét dấu hàm chính xác. Sau khi đã tạo hình xong, miếng trám mới được gắn lên trên răng để hoàn thiện hình thể răng.

Quy trình trám răng Inlay/Onlay thực hiện ngược lại so với trám răng thông thường. Tuy mất nhiều ngày hơn để hoàn tất và chi phí cao hơn hẳn nhưng trám răng Inlay/Onlay lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, không kém gì bọc sứ toàn răng.

Răng sứ thẩm mỹ hơn, miếng trám bền đẹp hơn, vưa khít và không xảy ra tình trạng miếng trám bị co thể tích sau khi đông cứng giống như kỹ thuật trám thông thường sử dụng chất liệu trám dạng lỏng.

Hơn nữa, trám Inlay/Onlay không phải trải qua việc bỏ bớt mô răng thật nên không gây ra xâm lấn.

Miếng trám thiết kế từ phôi sứ có độ chắc chắn và chịu lực tốt hơn, giúp ăn nhai đảm bảo như răng thật. Sau trám Inlay/Onlay cũng không xảy ra tình trạng ngấm nước gây bong bật và hỏng miếng trám.

Tại nha khoa Paris, để thực hiện kỹ thuật trám răng Inlay/Onlay, các bác sỹ không sử dụng cách trám thông thường mà ứng dụng theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại để phục hình miếng trám đảm bảo tiêu chuẩn giống như bọc răng sứ.

Công nghệ sử dụng máy quét đấu hàm chính xác 100% và máy mài răng sứ hiện đại, giúp tạo hình miếng trám trùng khớp hoàn toàn, lại bền, cứng và đàn hồi tốt giống như những tính chất của một chiếc răng sinh lý.

Công nghệ trám răng thẩm mỹ do các bác sỹ thuộc nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Do đó, nếu thực hiện tại Trung tâm, bạn sẽ có thể yên tâm về hiệu quả và chất lượng của kỹ thuật trám răng Inlay/Onlay, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình và chi tiết nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Kỹ thuật trám răng Inlay/Onlay có gì khác biệt? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status
X