Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hút tủy răng có đau không & cách khắc phục nào hiệu quả nhất?

0 comment
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ Paris, em có thắc mắc hút tủy răng có đau không ạ? Em bị sâu răng, đã đi hàn ở gần nhà rồi nhưng miếng hàn lại bong ra thế nên bệnh tái phát và nặng hơn, em thấy chỗ sâu răng bị chảy máu với đau buốt ghê lắm, chắc phải hút tủy rồi. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Anh Tú – Bình Dương).

Trả lời :

Chào bạn Anh Tú !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Về việc hút tủy răng có đau không các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây

Tủy răng được coi là nhựa sống để nuôi cả chiếc răng, răng không có tủy sẽ hệt như cây không có nhựa sống, chiếc răng ấy sẽ không còn cảm giác như nóng, lạnh nữa. Sau khi hút tủy răng, răng cũng sẽ không được khỏe, dễ giòn vỡ, sứt mẻ hơn thông thường. Vì vậy, bạn cần đến nha khoa càng sớm càng tốt để được chữa trị sớm nhằm bảo tồn răng thật và chấm dứt những cơn đau nhức.

Giải đáp hút tủy răng có đau không

Khi thực hiện hút tủy răng có đau không?

Húy tủy răng có đau không và cách khắc phục nào hiệu quả nhất?

Răng khi bị bệnh lý không thể tự hồi phục như các bộ phận khác trong cơ thể. Vì thế, mọi vấn đề về răng miệng đều cần đến sự can thiệp của bác sĩ thì mới có thể khắc phục được. Kể cả sâu răng hay viêm tủy răng cũng vậy. Nếu bạn bị sâu răng thì tốt nhất nên đi hàn trám, nếu răng sâu biến chứng thành viêm tủy cần xác định đó là dạng nào rồi mới đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Viêm tủy răng được chia ra làm 2 loại:

+ Viêm tủy răng không hồi phục: nghĩa là tủy bị hoại tử và không thể hồi phục. Vì thế phương pháp hút tủy răng sẽ được áp dụng để lấy sạch phần tủy tổn thương, tránh lây lan gây áp xe xương ổ răng, viêm chóp răng và ảnh hưởng tới các bộ phận xung quanh.

+ Viêm tủy răng có hồi phục: với trường hợp này, bạn sẽ không cần hút tủy răng mà chỉ cần thực hiện hàn trám là có thể khắc phục được. Vì thế hút tủy răng có đau không sẽ không còn là việc bạn cần quan tâm.

Thực tế, hút tủy răng có đau không sẽ phụ thuộc vào tay nghề điều trị của bác sĩ và phương pháp hút tủy răng được áp dụng. Tuy nhiên, thực tế thì những đau đớn trong quá trình điều trị nội nha lấy tủy không thể bằng được với những cơn đau do viêm tủy bạn phải chịu đựng.

Những đau nhức trong quá trình hút tủy răng sẽ được khắc phục nếu bạn lựa chọn Nha khoa uy tín như Paris. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cùng phương pháp vi phẫu giúp hỗ trợ điều trị nội nha lấy tủy thì lo lắng hút tủy răng có đau không của bạn sẽ không còn.

Điều trị hiệu quả tủy răng bằng laser tech

Hình ảnh khách hàng điều trị tủy và trám thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Tech

Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng khách hàng

Trước khi điều trị tủy, bạn sẽ được bác sĩ Paris gây tê cục bộ, vùng miệng của bạn sẽ tê cứng và không có cảm giác. Thao tác hút tủy răng cũng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, sau đó nhựa gutta-percha sẽ được trám thay thế tủy răng. Sau khoảng 1 tuần, bệnh nhân tái khám và trám tạo hình răng thẩm mỹ bằng phương pháp trám răng Laser Tech. Công nghệ cũng được sử dụng cho việc điều trị răng sâu, viêm tủy răng có hồi phục.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về vấn đề hút tủy răng có đau không bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc chat trực tiếp với tổ tư vấn để nhận được câu trả lời nhanh nhất nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Hút tủy răng có đau không & cách khắc phục nào hiệu quả nhất? trong Dịch vụ nha khoa khác


DMCA.com Protection Status
X