HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lấy tủy răng có đau không – Bác sỹ trả lời

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris, cháu đang có một chiếc răng bị sâu tới tủy nên muốn điều trị nhưng đang lo lắng không biết lấy tủy răng có đau không ạ? Bác sỹ tư vấn giúp cháu với, cháu xin cảm ơn! (Lan Minh – Nam Định).

Trả lời :

Chào bạn Lan Minh !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc lấy tủy răng có đau không về chuyên mục tư vấn của Nha khoa Paris. Về nghi vấn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy tủy răng có đau không? | Những chia sẻ từ chuyên gia hàng đầu 1

Tủy răng bị viêm, liệu lấy tủy răng có đau không?

Tủy răng được coi là nhựa sống để nuôi cả chiếc răng. Khi tủy bị viêm cách tốt nhất bạn nên đến cơ sở nha khoa thăm khám xác định mức độ tình trạng bệnh lý để  điều trị sớm tránh dẫn đến biến chứng nguy hiểm. Viêm tủy răng được chia ra làm 2 loại:

  • Tủy răng không hồi phục, hút tủy nhằm tránh lây lan
  • Tủy răng có hồi phục với trường hợp này không cần phải hút tủy chỉ cần hàn trám để phục hồi

1. Tìm hiểu lấy tủy răng có đau không ?

Lấy tủy răng có đau không? Về bản chất lấy tủy răng là kỹ thuật khó ít nhiều có gây đau tuy nhiên nếu đáp ứng được 3 yếu tố sau thì điều trị tủy răng có đau không sẽ không làm bạn băn khoăn nữa:

  • Công nghệ tiên tiến
  • Máy móc hiện đại
  • Tay nghề bác sỹ giỏi, có chuyên môn

Lấy tủy răng có đau không? | Những chia sẻ từ chuyên gia hàng đầu 2Lấy tủy răng có đau không không làm bạn băn khoăn nếu áp dụng công nghệ hiện đại cũng như tay nghề bác sỹ giỏi

Chuyên môn và tay nghề của các y bác sỹ có vai trò quan trọng và quyết định tới việc điều trị tủy răng có đau không cũng như xác định hướng điều trị chuẩn xác và cách điều trị đem lại hiệu quả nhất.

Thực tế những đau đớn trong quá trình điều trị nội nha lấy tủy không thể bằng được với những cơn đau do viêm tủy bạn phải chịu đựng. Vì thế hút tủy răng có đau không sẽ không còn là việc bạn cần quan tâm.

2. Lấy tủy răng có đau không với công nghệ hiện đại?

Những hiện tượng đau nhức trong quá trình hút tủy răng sẽ được khắc phục nếu bạn lựa chọn Nha khoa uy tín như Paris. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cùng phương pháp vi phẫu giúp hỗ trợ điều trị nội nha lấy tủy thì lo lắng lấy tủy răng có đau không của bạn sẽ không còn.

Hiện nay công nghệ hỗ trợ điều trị tủy răng RECIPROC® Blue đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris được đánh giá là kỹ thuật hiện đại với nguyên tắc hoạt động đơn giản mang lại hiệu quả và an toàn cho người dùng hơn hẳn so với những phương pháp cũ, loại bỏ hoàn toàn trường hợp lấy tủy răng rồi vẫn đau nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề diệt tủy răng có đau không.

Lấy tủy răng có đau không? | Những chia sẻ từ chuyên gia hàng đầu 3

Công nghệ hiện đại giúp bạn thoát khỏi lo lắng chữa tủy răng có đau không 

+ Công nghệ điều trị tiên tiến

+ Linh hoạt và an toàn

+ Mang lại hiệu quả thuyết phục

Tại Nha khoa Paris, trước khi điều trị tủy bạn sẽ được bác sỹ gây tê cục bộ, vùng miệng của bạn sẽ tê cứng và không có cảm giác. Thao tác hút tủy răng diễn ra trong thời gian ngắn, sau đó nhựa gutta-percha sẽ được trám thay thế tủy răng. Sau khoảng 1 tuần, bệnh nhân tái khám và trám răng thẩm mỹ bằng phương pháp trám răng Laser Tech. Công nghệ cũng được sử dụng cho việc điều trị răng sâu, viêm tủy răng có hồi phục.

Lấy tủy răng có đau không? | Những chia sẻ từ chuyên gia hàng đầu 4

Khách hàng: Nguyễn Mạnh Tuấn

Chỉ định: Hút tủy và hàn trám răng hàm sâu bằng công nghệ Laser Tech

Lấy tủy răng có đau không? | Những chia sẻ từ chuyên gia hàng đầu 5

Khách hàng: Ngô Minh Hường 

Chỉ định: Hút tủy và hàn trám răng sâu bằng công nghệ Laser Tech

*Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng khách hàng

⇒ Xem thêm:  Laser Tech – Giải pháp trám răng an toàn, không gây đau nhức

Nếu muốn tìm hiểu thêm về vấn đề lấy tủy răng có đau không bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc chat trực tiếp với tổ tư vấn để nhận được câu trả lời nhanh nhất nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Lấy tủy răng có đau không – Bác sỹ trả lời trong Dịch vụ nha khoa khác


DMCA.com Protection Status