HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn Inlay/Onlay có bền không?【Tư vấn về PP hàn tốt nhất 】

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em có một vấn đề băn khoăn mong bác sỹ tư vấn ạ. Em có hai chiếc răng hàm đang bị sâu và vỡ mất một ít ạ. Em định đi trám nhưng mọi người bảo trám không bền và nên đi hàn trám Inlay/Onlay. Em chưa nghe đến phương pháp này trước đó, bác sỹ tư vấn giúp em hàn Inlay/Onlay có bền không ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Hà Thanh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hà Thanh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của:” hàn Inlay/Onlay có bền không ” bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hàn trám là một trong những phương pháp cơ bản giúp phục hình cho răng sâu bị vỡ, mẻ với thao tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bên cạnh trám với composite và amalgam thì hiện trong nha khoa cũng phát triển kỹ thuật hàn Inlay/Onlay.

Hàn theo kỹ thuật Inlay/Onlay có bền không?

Hàn Inlay/Onlay có bền không – Hàn Inlay/Onlay có độ bền chắc khá cao

Hàn Inlay/Onlay có bền không ?

Hàn Inlay/Onlay là một kỹ thuật mới trong nha khoa và thường áp dụng cho các xoang trám to như răng hàm. Nếu các múi răng thật đã mất sau khi nạo vết sâu thì cần trám Onlay. Nhưng nếu các múi răng vẫn còn nguyên vẹn, chỉ phần mô răng bên trong bị mất đi thì trám Inlay là thích hợp nhất.

Hàn răng Inlay/Onlay về cơ bản gần giống như bọc răng sứ khi chất liệu trám cũng được đúc bằng sứ nhưng khác với bọc răng sứ là không chụp bọc ôm trọn lấy răng thật mà cũng không tiến hành mài răng như bọc sứ. Hàn trám với kỹ thuật mới này cho độ  bền khá cao và không lo bị bong tróc nhanh như hàn trám trực tiếp với composite hay amalgam thông thường. Inlay/Onlay chính là phương pháp trám gián tiếp. Nha sỹ sẽ tiến hành tạo xoang trám, lấy dấu răng để chế tạo miếng trám và cuối cùng sẽ gắn miếng trám đó vào xoang trám đã tạo ban đầu, hạn chế tình trạng sâu răng cũng như vỡ, mẻ, giúp phục hình cho răng một cách tối đa. Hàn trám với Inlay/Onlay có thể duy trì được nhiều năm mà bạn không cần đi phục hình trở lại, do đó so với cách trám thông thường có độ bền cao hơn rất nhiều.

Nha khoa Paris với kỹ thuật hàn trám công nghệ cao đến từ Hoa Kỳ sẽ là địa chỉ trám răng uy tín, duy trì độ bền chắc cao cho vết trám. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, thao tác trám diễn ra nhanh chóng, không ê nhức và hạn chế xâm lấn răng một cách tối đa. Vết trám có màu sắc tự nhiên, đảm bảo ăn nhai một cách hoàn toàn bình thường mà không gây cộm cấn, khó chịu.

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến hàn trám, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris thông qua số điện thoại 0943 776699 – 0462 929977. Các nha sỹ luôn sẵn lòng thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hàn Inlay/Onlay có bền không?【Tư vấn về PP hàn tốt nhất 】 trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status