HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn răng xong bị ù tai có sao không? – 【BS nha khoa tư vấn】

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Mong bác sỹ tư vấn giúp hàn răng xong bị ù tai có sao không, liệu có phải điều trị không ạ? Chẳng là sau em mới vừa hàn răng sâu xong, chiếc răng số 6 và 7. Nhưng sau khi hàn xong khoảng vài ngày thì em thấy có hiện tượng lạ là bị ù tai. Không biết là có liên quan với nhau hay không.  Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phùng Minh Hằng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Hằng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng xong bị ù tai có sao không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng xong bị ù tai có sao không? 1Hàn răng chỉ tác động đến chiếc răng sâu nên không có liên quan đến việc bị ù tai sau hàn răng

Hàn răng chỉ là kỹ thuật nha khoa đơn giản, dùng vật liệu nhân tạo để bổ sung cho các mô răng bị khuyết thiếu. Kỹ thuật này hoàn toàn không xâm lấn tới răng thật cũng như mô mềm trong miệng, càng không xâm lấn sâu tới cấu trúc hàm mặt.

Hàn răng sâu tuy phải nạo mô răng nhưng chỉ dừng lại ở việc nạo bỏ mô răng sâu bị hỏng mà không tác động tới phần mô răng thật còn khỏe mạnh. Vì thế, về cơ bản, hàn răng không có ảnh hưởng đến sức khỏe chung của cơ thể. Đó cũng không phải là nguyên nhân khiến cho bạn thấy bị ù tai.

Bệnh lý ù tai xuất phát từ nhiều nguyên nhân và chỉ có thể xác định chính xác khi bạn thăm khám chuyên khoa.

Hàn răng xong bị ù tai có sao không?

Hàn răng không liên quan đến hiện tượng ù tai. Nhưng không có nghĩa là không cần quan tâm đến triệu chứng này.

Bạn không nên chủ quan với biểu hiện tự nhiên bị ù tai. Bởi nó có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý phức tạp cần được điều trị để bảo vệ cho màng nhĩ được khỏe mạnh. Tốt nhất bạn nên thăm khám ở các chuyên khoa tai mũi họng để được bác sỹ hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Riêng về việc hàn trám răng nếu còn bất cứ băn khoăn nào khác có thể liên hệ vê Trung tâm Nha khoa Paris theo các thông tin đi kèm dưới bài tư vấn. Các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình cho bạn tất cả các vấn đề về hàn trám răng, đặc biệt là về công nghệ Trám răng Laser Tech hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Công nghệ này ứng dụng laser nha khoa hiện đại để đông cứng vật liệu trám răng nhanh chóng và không làm thay đổi kích cỡ và thể tích của miếng trám. Nhờ thế mà dự liệu trám răng của bác sỹ được bảo tồn đúng như chỉ định ban đầu.

»»» Xem chi tiết: Công nghệ trám răng hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Vui lòng liên hệ về Trung tâm khi cần được hỗ trợ về vấn đề hàn răng xong bị ù tai có sao không, mọi thắc mắc của bạn sẽ được hồi đáp nhanh chóng và tận tình nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hàn răng xong bị ù tai có sao không? – 【BS nha khoa tư vấn】 trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status