HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

0 comment

Chào bác sĩ. Khi sinh ra hàm răng của em khá là đều đặn và bình thường nhưng không hiểu sao càng lớn thì răng cửa càng bị thưa ra trông rất mất thẩm mỹ, đôi khi khiến em ngại giao tiếp. Em nghe bạn bè nói có phương pháp hàn trám răng thẩm mỹ giúp răng khít và đều đẹp hơn. Bác sĩ cho em hỏi hàn răng hết bao nhiêu tiền ạ? Vì em là sinh viên nên phải cân nhắc mức giá trước khi đi làm dịch vụ ạ. Em cảm ơn nhiều. (Minh Hương – Hoài Đức, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Minh Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi: “Hàn răng hết bao nhiêu tiền? ” của bạn, Nha Khoa Paris xin giải đáp như sau:

Đối với trường hợp răng bị thưa có thể được điều trị thẩm mỹ lại bằng một trong ba phương pháp sau: chỉnh nha niềng răng, trám răng thẩm mỹ hoặc bọc mão răng sứ. Phương pháp trám răng thẩm mỹ chi phí thấp nhất trong ba phương pháp trên và thời gian điều trị cũng nhanh nhất. Tuy nhiên, trám răng thẩm mỹ đòi hỏi sự phức tạp hơn nhiều so với trám răng sâu. Hàn trám răng thưa bằng vật liệu composite thẩm mỹ giống như màu răng của bạn, tức là hàn cho mỗi răng bên cạnh khe thưa to ra một chút. Cách này rất nhẹ nhàng không phải mài cùi răng, thời gian chỉ khoảng 15 phút cho một khe thưa. Tuy nhiên, hàn răng chỉ hiệu quả khi áp dụng cho những khe thưa nhỏ hơn 2mm mà thôi.

Hàn răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Hoàn Mỹ?

Trám răng thẩm mỹ đòi hỏi sự phức tạp hơn nhiều so với trám răng sâu

Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin cung cấp một mức giá để bạn tham khảo như sau: Trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Paris áp dụng 500.000 đồng đối với 1 răng và thanh toán trọn gói 1 lần. Nếu bạn hàn trám răng sâu có mức giá thấp hơn và dao động trong khoảng 100.000-300.000 đồng/răng. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn mà các bác sỹ Paris sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể cho bạn.

Mức giá mà Nha khoa Paris đưa ra hoàn toàn tương xứng với một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Việc thăm khám với tất cả các dịch vụ tại Nha khoa Paris đều hoàn toàn miễn phí. Kỹ thuật trám răng Le.Max hiện đại nhất Hoa Kỳ sẽ giúp phục hình răng đều đẹp nhanh gọn mà không cần thực hiện các kỹ thuật nắn chỉnh phức tạp khác. Hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như bọc răng sứ, không làm thay đổi cấu trúc răng hay tác động đến xương hàm.

Hàn trám Le.Max cũng giúp hạn chế tình trạng long chân bám hay khoang trám thấm nước, vết trám sau khi đông cứng bằng đèn laser có độ cứng gần như răng thật, hoàn toàn không bị bong tróc, tạo cảm giác thoải mái nhất khi ăn nhai. Răng sau khi trám đảm bảo tính thẩm mỹ cao, có màu sắc tự nhiên.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về hàn răng hết bao nhiêu tiền hoặc các vấn đề răng miệng khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể và chính xác cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Hàn răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status
X