HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn Răng Bị Sứt có gây đau nhức nhiều hay không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có chiếc răng cửa bị sứt do tai nạn và đang muốn đi hàn lại. Nhưng không biết hàn răng bị sứt có gây đau nhức nhiều không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Minh Quyên – Thái Nguyên).

Trả lời :

Chào bạn Thùy Chi!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào nha khoa Paris và sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề: “Hàn răng bị sứt có gây đau nhức kéo dài không?”

Đối với trường hợp răng hàm trên bị sứt mẻ do tai nạn như của bạn thì có hai phương pháp chính giúp điều trị một cách thẩm mỹ nhất: trám răng thẩm mỹ hoặc chụp răng sứ. Phương pháp trám răng thẩm mỹ chi phí thấp hơn so với phương pháp bọc mão răng sứ và thời gian điều trị cũng nhanh nhất.

Hàn Răng Bị Sứt có gây đau nhức nhiều hay không? 1

Hàn răng bị sứt là cách phục hình răng tiết kiệm và hiệu quả

Chúng tôi xin khẳng định, việc hàn răng sẽ không gây ra tình trạng đau đớn hay chảy máu. Toàn bộ quá trình hàn trám diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối với răng.

Khi hàn răng bị sứt mẻ thì nha sĩ sẽ sử dụng vật liệu composite thẩm mỹ giống như màu răng của bạn, tức là hàn cho răng hàm trên của bạn đều nhau và trông đẹp mắt nhất, hoàn toàn không bị lộ vết sứt mẻ của răng. Đây được coi là phương pháp đơn giản và tiện lợi nhất để có một hàm răng đẹp nhanh chóng.

Phương pháp hàn răng sứt cũng khá nhẹ nhàng và nhanh chóng nên bạn không cần phải lo lắng quá mức. Với tay nghề của bác sĩ giàu kinh nghiệm thì hàn răng chỉ hơi tê một chút.

Hàn Răng Bị Sứt có gây đau nhức nhiều hay không? 2

Công nghệ hàn trám tại Nha khoa Paris được ứng dụng cho hàng nghìn khách hàng

Hiện nay, Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ trám răng Laser Tech để hàn răng bị sứt cho khách hàng. Đây là thế hệ laser Nha khoa 4.0 tiên tiến nhất hiện nay được Hiệp hội Nha khoa Pháp khuyên dùng trong trường hợp răng bị sứt mẻ, bị thưa hay sâu răng.

Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ nha khoa quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác nhất hiện nay. Laser nha khoa 4.0 mà Nha khoa Paris áp dụng giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh.

Khi đông cứng, chất hàn có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh, bong tróc trong thời gian dài và an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Hàn Răng Bị Sứt có gây đau nhức nhiều hay không? 3

KH thực hiện hàn răng bị mẻ tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Nha khoa Paris luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến các vấn đề răng miệng nói chung và trường hợp hàn răng bị sứt của bạn nói riêng, do đó bạn đừng ngần lại liên hệ với chúng tôi để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm giải đáp.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Hàn Răng Bị Sứt có gây đau nhức nhiều hay không? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status