HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn răng cửa bị thưa có đắt không? BS Paris tư vẫn

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Răng cửa cả hai hàm của em đều bị thưa nhẹ nên em muốn hàn trám thẩm mỹ lại cho đỡ xấu. Mong bác sỹ tư vấn giúp em hàn răng cừa bị thưa có đắt không ạ? Em có phải chuẩn bị thêm những khoản chi phí nào khắc nữa không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Phúc Nguyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phúc Nguyên !

Cảm ơn bạn Nguyên đã lựa chọn và chia sẻ vướng mắc với chúng tôi. Với vấn đề: “Hàn răng cửa bị thưa có đắt không?” của bạn, bác sĩ Paris xin được trả lời cặn kẽ như sau:

Hàn răng cửa bị thưa có đắt không? BS Paris tư vẫn - Ảnh 1Hàn răng cửa thưa bằng công nghệ ưu việt tại Nha khoa Paris

Hàn răng là kỹ thuật có chi phí không cao trong tất cả các trường hợp dù là trám răng sâu, răng bị bể vỡ hay là răng thưa.

Bạn có thể theo dõi chi phí hàn răng cụ thể trong bảng giá sau đây:

HÀN TRÁM RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Theo bảng giám hàn răng được chia thành hai nhóm và hàn răng sâu và hàn răng thẩm mỹ, trong đó hàn răng thưa được coi là hàn răng thẩm mỹ. Song mức chi phí cho hàn răng thưa thẩm mỹ nếu đơn giản thì chi phí có thể còn thấp hơn theo bảng niêm yết trên đây.

Do đó, hàn răng bị thưa có đắt không không thực sự quan trọng bằng việc quan tâm tới kỹ thuật áp dụng để hàn răng. Vì để hàn răng đẹp không khó, nhưng duy trì miếng trám thạt bền chắc trên răng thật mới thực sự khó. Miếng trám thông thường chỉ là gá tạm vào thân răng thật nên rất dễ bung bật và xảy ra hiện tượng thay đổi thể tích, kích cỡ của miếng trám dẫn đến tình trạng khi miếng trám co lại, thì khe thưa sẽ không đạt được độ sát khít hoàn toàn.

Tuy nhiên, nếu ứng dụng công nghệ Trám răng Laser Tech, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng hàn trám răng cửa thưa. Miếng trám khe thưa không chỉ có sự đồng nhất tối đa về màu và hình thể với răng thật mà còn có độ khít cao ngay cả sau khi đã được hóa cứng.

Đó là ưu điểm đặc biệt của công nghệ khi đã ứng dụng laser er nha khoa để hóa cứng vật liệu trám nhanh chóng mà không làm thay đổi thể tích theo tạo hình ban đầu của bác sỹ cho răng thưa. Không những thế, các chân bám được tạo ra giữa miếng trám và mô răng thật vô cùng bền chắc nên đảm bảo không dễ bị bung bật hay hóa lỏng trong bất cứ môi trường nào.

»»» Xem chi tiết: Công nghệ trám răng hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc Tế

Để được tư vấn cụ thể hơn về việc hàn răng của bị thưa có đắt không, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Paris theo các thông tin đi kèm dưới đây để được bác sỹ giải đáp cặn kẽ và tận tình nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ trám răng !

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hàn răng cửa bị thưa có đắt không? BS Paris tư vẫn trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status