HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn răng cửa bị mẻ hiệu quả với công nghệ Laser Tech Hoa Kỳ

Răng bị vỡ, mẻ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn đem đến nhiều nguy cơ gây hại, thậm chí nhiều trường hợp phạm vào tủy răng sẽ khiến răng dễ dàng bị tấn công bởi sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nhiều khả năng mất răng. Hàn răng cửa bị mẻ với công nghệ Laser Tech Hoa Kỳ là một trong số những giải pháp tối ưu để bảo tồn răng thật, ngăn chặn các biến chứng đồng thời duy trì thẩm mỹ toàn hàm.

1. Những trường hợp nào hàn răng cửa bị mẻ có hiệu quả

Không phải tất cả các trường hợp hàn răng cửa bị mẻ, sứt đều có thể hàn trám. Khi răng vỡ mẻ một miếng nhỏ mà chưa phạm vào đến ống tủy; răng không phải điều trị tủy; răng không vỡ mảng quá lớn ở bề mặt nhai …thì sử dụng biện pháp hàn trám để giải quyết thành công.

Hàn răng cửa bị mẻ hiệu quả với công nghệ Laser Tech Hoa Kỳ 1Hàn trám răng cửa và răng hàm hàm bị mẻ đêu giúp phục hình lại được răng hoàn chỉnh

Những trường hợp ngược lại thì phải xử lý bằng phương pháp bọc răng sứ. Lý do là răng sứt mẻ quá lớn ảnh hưởng đến tủy răng phải nội nha điều trị tủy thì sẽ rất yếu, dễ bị mắc các bệnh lý răng miệng nguy hiểm khác nên muốn bảo tồn răng thì đòi hỏi phải có bảo vệ bằng cách bọc chụp răng sứ bên ngoài. Răng vỡ lớn ở bề mặt nhai hoặc các góc 1/4 của răng cũng không thể hàn trám vì không có điểm tựa, các miếng trám nếu gặp lực nhai cắn quá mạnh và tác động nhiệt có thể sẽ bị vỡ hoặc rơi ra dù kỹ thuật và chất liệu có tốt đến đâu.

Hàn răng cửa bị mẻ hiệu quả với công nghệ Laser Tech Hoa Kỳ 2Có thể hàn răng vỡ mặt nhai nhưng chưa sát chân răng

2. Hàn răng bị mẻ bằng công nghệ Laser Tech như thế nào?

Khi xác định hàn răng cửa bị mẻ bằng công nghệ Laser tech, bệnh nhân sẽ trải qua quy trình điều trị theo tiêu chuẩn an toàn và đảm bảo kỹ thuật để phục hình răng sinh lý tự nhiên, bền chắc như ban đầu qua 4 bước.

1. Thăm khám – tư vấn

Tiến hành khám tổng quát khoang miệng, chụp X-quang răng xác định rõ vị trí răng cần trám. Trong các trường hợp răng bị sâu hay viêm tủy cần điều trị bệnh lý trước khi tiến hành trám răng.

2. Tiến hành đưa chất trám lên răng

Chất liệu trám ban đầu luôn ở dạng dẻo và lỏng được đưa lên, đặt vào phần răng vỡ mẻ bằng dụng cụ chuyên dụng để bắt đầu quá trình hàn trám. Ba loại vật liệu phổ biến nhất hiện nay là amalgam, ximang silicat và vật liệu trám răng Composite. Việc lựa chọn loại chất liệu phụ thuộc tình trạng, vị trí trám cũng như nhu cầu của bệnh nhân.

3. Tạo hình chất trám

Chất liệu trám được bác sỹ thao tác tạo hình như phần răng thật bị sứt mẻ, đảm bảo chuẩn khít với khớp cắn và có hình dạng tự nhiên nhất.

4. Tiến hành làm cứng chất liệu trám

Sau khi đảm bảo phục hình chính xác phần răng vỡ mẻ, bác sỹ tiến hành làm cứng chất liệu trám bằng cách chiếu tia laser Er, duy trì tạo hình miếng trám bền chắc.

Hàn răng cửa bị mẻ hiệu quả với công nghệ Laser Tech Hoa Kỳ 3 Quy trình trám răng công nghệ Le.Max

3. Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Tech

Hàn răng cửa bị mẻ với công nghệ Laser tech đảm bảo:

– Tương tác năng lượng sóng laser với chất liệu trám cho sức bền cao, không cong vênh trong thời gian dài.

– Khắc phục tình trạng tạo khoang rỗng giữa chất trám và răng sau khi đông cứng chất trám

– Đặc biệt tương thích cho trám răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự và cần được hàn răng cửa bị mẻ có thể liên hệ với nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 để được tư vấn chi tiết hơn về Công nghệ trám răng Laser Tech đồng thời đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí. Nha khoa Paris luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn!

 

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Hàn răng cửa bị mẻ hiệu quả với công nghệ Laser Tech Hoa Kỳ trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status