HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá trám răng hàm bị sâu rẻ nhất là bao nhiêu trên thị trường?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! bác sỹ cho em hỏi giá trám răng hàm bị sâu bao nhiêu tiền nếu răng hàm bị sâu? Gần đây e thấy bị đau nhức răng, soi kỹ thì thấy chiếc răng hàm đó đã bị sâu khá lớn. Em định đi trám răng sâu cho hết đau nhức. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn! (Thu Vân – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thu Vân !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn về giá trám răng hàm bị sâu, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hiện nay, có hai mức giá cơ bản theo hai phương pháp khác nhau để hàn trám răng sâu mà bạn có thể tham khảo. Trước khi hàn trám, nạo sạch vết sâu là thao tác cần được tiến hành đầu tiên để loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn gây bệnh, ngăn ngừa mầm mống vi khuẩn phát triển trở lại.

Giá trám răng hàm bị sâu rẻ nhất là bao nhiêu trên thị trường? - Ảnh 1

Giá trám răng hàm bị sâu rẻ nhất là bao nhiêu?

Giá trám răng hàm bị sâu rẻ nhất là bao nhiêu trên thị trường?

Phương pháp này khá đơn giả nên mức giá cũng khá thấp so với các phương pháp khác. Nha sỹ sẽ sử dụng một loại vật liệu nha khoa là amalgam để trám bít trực tiếp lên phần răng bị sâu và chiếu đèn laser để đông cứng vết trám. Hiện nay, mức giá trám răng hàm bị sâu cơ bản tại Nha khoa Paris dao động trong khoảng 150.000 – 300.000 đồng tùy thuộc vào mức độ sâu răng của bạn. Đây là chi phí trám một răng, nếu bạn trám nhiều răng thì có thể nhân với đơn giá trên.

Tuy nhiên, thực hiện trám trực tiếp cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trám lại nhiều lần do độ bền không cao, miếng trám có thể bị bong bật khi sau một thời gian ăn nhai và dưới tác dụng của nhiệt độ.

Trám răng gián tiếp Inlay/Onlay

Trám răng hàm bị sâu bằng phương pháp gián tiếp về cơ bản khá giống với phương pháp bọc sứ bởi phải trải qua khá nhiều thao tác, công đoạn như tạo xoang trám- lấy dấu răng – chế tạo miếng trám và lắp miếng trám. Để hoàn thành quy trình trám răng sâu gián tiếp Inlay/Onlay bạn cần ít nhất 2 lần gặp với nha sỹ trong vòng vài ngày. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà độ bền của phương pháp này cũng cao hơn rất nhiều so với trám amalgam. Với trường hợp răng hàm bị sâu nặng, để đảm bảo độ bền chắc cao nhất thì bạn nên thực hiện theo phương pháp hàn trám Inlay/Onlay.

Mức giá trám răng hàm bị sâu bằng phương pháp Inlay/Onlay hiện nay tại Nha khoa Paris dao động từ 3.000.000 – 4.000.000 – 5.000.000 đồng tùy theo độ phức tạp của ca trám.

Trên đây là những mức giá trám răng chung nhất dành cho hai phương pháp trám răng hàm bị sâu, tuy nhiên, vẫn có những ca trám có chính sách khuyến mại riêng. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho bạn một mức giá hợp lý cùng với chất lượng bọc sứ tốt nhất.

Hàn trám răng Laser Tech giúp điều trị răng sâu hiệu quả nhanh nhất - ảnh

Hàn trám răng Laser Tech giúp điều trị răng sâu hiệu quả nhanh nhất

Hiện nay, trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Paris được thực hiện với công nghệ Laser Tech mới nhất của Pháp đảm bảo khắc phục tối đa những hạn chế của phương pháp trám trực tiếp, mang lại hiệu quả bền chắc nhất. Vết trám bám chặt vào về mặt răng, không bị bong bật và đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường trong một thời gian dài. Hiệu quả của hàn trám răng với công nghệ mới đã được kiểm chứng qua điều trị cho hàng ngàn khách hàng tại Paris.

Bạn có thể đến địa chỉ nha khoa Paris tại các chi nhánh ở Hà Nội – Vinh – Hải Phòng – Đà Nẵng – Tp.HCM, theo số hotline 1900 6900 hoặc điền vào FORM Đăng Ký dưới đây để được các nha sỹ thăm khám trực tiếp và đưa ra một mức giá trám răng hàm bị sâu chi tiết nhất cho trường hợp của bạn. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Giá trám răng hàm bị sâu rẻ nhất là bao nhiêu trên thị trường? trong Tin tức trám răng


DMCA.com Protection Status