HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá tiền trám răng thẩm mỹ rẻ nhất là bao nhiêu – Bảng giá mới 2018

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cháu có 1 răng sâu, 1 răng mẻ nhẹ và 2 răng cửa thưa muốn chỉnh sửa lại bằng hàn trám cho nhanh và tiết kiệm. Nhưng cháu băn khoăn không biết giá tiền trám răng thẩm mỹ là bao nhiêu ạ, có đắt không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ! (Thanh Thúy – Bắc Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Thúy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá tiền trám răng thẩm mỹ rẻ nhất là bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng thẩm mỹ có hai kiểu chính là trám thẩm mỹ và trám phục hình răng. Với các khiếm khuyết của bạn, sẽ phải thực hiện cả trám thẩm mỹ cho răng thưa, sứt mẻ và trám phục hình cho răng sâu, răng mòn cổ sứt mẻ. Theo đó, giá tiền trám răng thẩm mỹ cũng có mức khác với chi phí trám phục hình.

Giá tiền trám răng thẩm mỹ Rẻ Nhất là bao nhiêu?_Giá MỚI 2018 3

Gía tiền trám răng thẩm mỹ bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay? 

1. Giá tiền trám răng thẩm mỹ rẻ nhất là bao nhiêu?

Tại Nha khoa Paris, giá tiền trám răng cũng được chia ra hai mức cụ thể tương ứng với trám thẩm mỹ và trám phục hình, mà ở đây trám phục hình là trám cho răng sâu, các trường hợp còn lại được xem là trám thẩm mỹ.

Bạn có thể tham khảo chi tiết giá tiền trám răng thẩm mỹ áp dụng tại Nha khoa Paris ở bảng giá dưới đây:

HÀN TRÁM RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Đắp răng khểnh 1 răng 700.000
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Nhìn vào bảng  trên có thể thấy  giá tiền trám răng thẩm mỹ do nhiều yếu tố chi phối theo đó mà có sự chênh lệch nhất định. Trám răng hết bao nhiêu tiền sẽ được bác sỹ tư vấn cụ thể cho bạn sau khi thăm khám và quyết định phương pháp hàn trám thẩm mỹ.

Với trường hợp của bạn để biết chính xác trám răng giá bao nhiêu  bạn cần trực tiếp đến bác sỹ thăm khám, xác định số lượng, tình trạng răng. Tuy nhiên đây được xem là mức chi phí được xem là tiết kiệm nhất vì ngoài việc là mức giá ưu đãi thì bạn sẽ được chăm sóc, thăm khám, hàn trám bởi đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệp trong ngành.

2. Laser Tech_công nghệ trám răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay

Khi quyết định phục hình răng bằng phương pháp hàn trám bên cạnh quan tâm giá tiền trám răng thẩm mỹ hết bao nhiêu bạn cần quan tâm đến kỹ thuật trám áp dụng.

Giá tiền trám răng thẩm mỹ Rẻ Nhất là bao nhiêu?_Giá MỚI 2018 2

Laser Tech công nghệ hỗ trợ hàn trám răng thẩm mỹ hoàn hảo

Hiện nay, Laser Tech được xem là công nghệ hàn trám răng hiện đại nhất hiện nay, sử dụng laser er nha khoa thế hệ mới vào quá trình hóa cứng miếng trám khác với kỹ thuật thông thường mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Miếng trám độ bền cứng cao, hình thành được hàng ngàn các chân bám rắn chắc lên mô răng thật nên khó bị đứt gãy, bung bật.

+ Công nghệ trám răng laser tech không làm cho kích cơ miếng trám bị thay đổi so với dự liệu trám hoàn hảo ban đầu khi chất liệu còn ở dạng lẻo lỏng. Cho nên sau trám, bạn sẽ không gặp phải vấn đề ê buốt khó chịu.

⇒ Xem thêm: Laser Tech kỹ thuật hàn trám răng hiện đại – Phục hình răng Nhanh & An toàn

Nha khoa Paris đã phải trải qua khá nhiều những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề mới được các chuyên gia Pháp tin tưởng chuyển giao độc quyền.  Bên cạnh đó, trung tâm chủ trương áp dụng chính ưu đãi hấp dẫn do vậy  bạn sẽ không còn lo lắng về giá tiền trám răng thẩm mỹ khi thực hiện tại đây.

Giá tiền trám răng thẩm mỹ Rẻ Nhất là bao nhiêu?_Giá MỚI 2018 1

Khách hàng: Ngô Minh Tú 

Tình trạng: Răng thưa kẽ, sứt mẻ góc

Chỉ định: Trám răng thẩm mỹ Laser Tech

Giá tiền trám răng thẩm mỹ Rẻ Nhất là bao nhiêu?_Giá MỚI 2018 12

Khách hàng: Phạm Minh Tùng

Tình trạng: Răng cửa hàm trên bị mẻ 

Chỉ định: Trám răng Laser Tech

*Lưu ý, hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng từng người cụ thể

Nếu vẫn còn băn khoăn về giá tiền trám răng thẩm mỹ bao nhiêu hoặc về công nghệ Laser Tech, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào FROM ĐĂNG KÝ  bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá tiền trám răng thẩm mỹ rẻ nhất là bao nhiêu – Bảng giá mới 2018 trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status