HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền? [Bảng Giá Chuẩn 2018]

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, năm nay em 24 tuổi, hàm răng của em khá đều chỉ duy có 2 chiếc răng cửa bị thưa trông rất xấu. Do em làm giao dịch viên ở ngân hàng nên thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, việc này làm em cảm thấy thiếu tự tin. Em muốn đi hàn răng nhưng chưa biết chi phí ra sao. Bác sĩ cho em hỏi chi phí hàn răng thưa bao nhiêu là hợp lý? Em cảm ơn (Thu Quỳnh, Yên Bái)

Trả lời :

Chào bạn Thu Quỳnh !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi: “Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu là hợp lý?” của bạn, Nha Khoa Paris xin giải đáp như sau:

Rất nhiều người có sở hữu hàm răng thưa, không đều đặn, đặc biệt là đối với răng cửa. Nguyên nhân có thể do mầm răng mọc bẩm sinh, do thiếu không có răng vĩnh viễn, răng mọc ngầm, lệch lạc, mất tương xứng giữa răng và hàm hoặc do thói quen xỉa răng hàng ngày gây nên.

 Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền? [Bảng Giá Chuẩn 2018] 1

Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền là hợp lý?

Với trường hợp răng thưa, bạn có thể lựa chọn một trong những cách giải quyết sau:

Hàn đóng kẽ răng thưa bằng vật liệu thẩm mỹ giống như màu răng thật của bạn, tức là hàn cho mỗi răng bên cạnh khe thưa to ra một chút. Cách này rất nhẹ nhàng không phải mài răng, thời gian chỉ khoảng 15 phút cho một khe thưa và thường áp dụng cho những khe thưa nhỏ hơn 2mm. Với phương pháp này bạn cần giữ gìn hạn chế cắn đồ cứng và thay đổi nhiệt độ đột ngột trong miệng.

– Làm chụp sứ cho những răng bên cạnh khe thưa, hoặc với các răng cửa to. Cách này thường nhanh sau khoảng 1-2 ngày, hiệu quả, răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao, những răng quá thưa, hoặc to có thể chia lại khoảng cách và thêm răng sao cho cân đối hài hòa. Tuy nhiên, bọc răng sứ thường có chi phí cao và cần phải mài răng thật nên ít nhiều gây nên tình trạng ê buốt.

Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền là hợp lý?

Về chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền là hợp lý? Chúng tôi xin cung cấp một mức giá để bạn tham khảo như sau: Hàn răng thưa tại Nha khoa Paris áp dụng 500.000 VND  đối với 1 răng và thanh toán trọn gói 1 lần. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ hàn răng tại trung tâm như sau:

HÀN TRÁM RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Đắp răng khểnh 1 răng 700.000
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Đây là một mức giá hoàn toàn ưu đãi đối với một chất lượng dịch vụ tốt, an toàn với sức khỏe. Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn chất lương dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và có độ bền chắc trong nhiều năm.

Hiện nay, Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ hàn răng Laser Tech tiên tiến. Phương pháp hàn răng có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào. Chất liệu trám răng thẩm mỹ đảm bảo cho các kẽ hở giữa các răng được lấp đầy mà vẫn rất tự nhiên, không lộ, ăn nhai bình thường, không sợ bong tróc do hàng ngàn chân bám li ti bám chắc vào răng, không ảnh hưởng đến men răng và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về chi phí hàn răng thưa cũng như các vấn đề răng miệng khác, xin vui lòng liên lạc với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc đến trực tiếp trung tâm, các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền? [Bảng Giá Chuẩn 2018] trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status