Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền ? địa chỉ nào giá tốt nhất?

2 comment

Hàn răng là kỹ thuật hỗ trợ điều trị bệnh sâu răng đơn giản với mức chi phí không cao. Tuy nhiên mức giá chính xác hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền thì không phải ai cũng biết bởi điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Hàn trám răng sâu là cách hỗ trợ điều trị răng sâu hiệu quả nhằm phục hình răng bị sâu và ngăn chặn tình trạng tái phát sau khi đã loại bỏ mô răng sâu hỏng.

Sâu răng cần phát hiện kịp thời để có biện pháp khắc phục như hàn răng hoặc bọc sứ tránh trường hợp sâu răng nặng phải nhổ bỏ răng.

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá Mới & Chuẩn năm 2017 1

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là giá chuẩn nhất

Bản chất của hàn trám răng sâu đơn giản chỉ là bồi đắp thêm mô răng nhân tạo vào khoảng trống của răng sau khi bị mất mô răng do sâu ăn. Do đó, giá hàn răng thường không cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người nên dễ dàng được lựa chọn.

Nha khoa Paris luôn áp dụng chính sách giá ưu đãi nhất cho khách hàng và bệnh nhân. Bạn có thể theo dõi ở bảng giá sau để biết cụ thể hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền:

BẢNG GIÁ HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Theo bảng giá trên thì giá hàn răng sâu chỉ có một mức tính theo đơn răng riêng lẻ. Mức giá này có thể không thấp hơn các địa chỉ khác nhưng vẫn được coi là mức chi phí hàn răng ưu đãi nhất.

2. Địa chỉ hàn răng sâu ở đâu có giá tốt nhất?

Hiện nay các trung tâm nha khoa mọc lên rất nhiều, nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng tốt cũng như đảm bảo hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền hợp lý.

Trước khi hàn răng sâu bạn cần tham khảo kỹ về kỹ thuật, chất lượng điều trị cũng như bảng giá để đảm bảo mang lại hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm chi phí nhất.

Hàn trám răng bằng công nghệ Laser Tech hiện đang áp dụng tại Nha khoa Paris là một giải pháp an toàn và tiết kiệm cho khách hàng muốn duy trì răng thật mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá Mới & Chuẩn năm 2017 2

Hình ảnh khách hàng hàn răng sâu bằng công nghệ Laser Tech

Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp, tăng độ bền, hạn chế bung bật, đứt gãy cho miếng trám đồng thời khắc phục tình trạng khe hở và khoang rỗng giữa miếng trám với mô răng.

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá Mới & Chuẩn năm 2017 3

Quy trình hàn răng sâu nhanh chóng hiệu quả bằng công nghệ Laser Tech

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về công nghệ hàn trám răng Laser Tech thế hệ mới

Để xác định chính xác hơn có phải bạn bị sâu răng không và mức độ như thế nào, tốt nhất nên thu xếp đến trung tâm Nha khoa Paris để được bác sĩ thăm khám. Qua thăm khám cụ thể, nha sỹ mới có thể biết rõ mức độ sâu nặng hay nhẹ, nếu điều trị thì hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý và tiết kiệm nhất cho bạn.

Nếu như bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào về hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền cũng như thẩm mỹ răng, đừng ngần ngại liên hệ với bác sĩ Nha khoa Paris theo các thông tin đi kèm dưới đây, mọi thắc mắc và băn khoăn sẽ được giải đáp một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

tư vấn cho mình với ạ 0977284165
chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi cho bác sỹ Paris Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ tư vấn lại sớm nhất cho bạn nhé
tư vấn cho mình với ạ 0977284165
chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi cho bác sỹ Paris Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ tư vấn lại sớm nhất cho bạn nhé

TAGS:

Bạn đang xem: Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền ? địa chỉ nào giá tốt nhất? trong Hỏi đáp Nha Khoa


DMCA.com Protection Status
X