Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá Mới năm 2017

August 4, 2017

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em có thắc mắc hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền ạ? Em có 2 chiếc răng hàm bị sâu, mặc dù không thấy đau nhức gì nhưng nghe bạn em nói nên đi hàn răng sâu là tốt nhất. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em và cho em biết trung tâm mình có ưu đãi hay khuyến mại gì khi đi hàn răng sâu không ạ? Em cảm ơn (Ngọc Quyên – Hà Đông, Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Quyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi: “Giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?” của bạn, Nha Khoa Paris xin giải đáp như sau:

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá Mới & Chuẩn năm 2017 1

Giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng của bạn

Răng sâu là do vi khuẩn có sẵn trong miệng, chủ yếu là Streptococcus Mutans, khi có thức ăn dính lên mặt răng đặc biệt là đường và tinh bột, các vi khuẩn sẽ phân hủy thức ăn tạo nên acid ăn mòn men răng tạo thành lỗ sâu. Vi khuẩn, acid, mùn thức ăn trên mặt răng sẽ tạo thành một màng dính vào răng gọi là màng bám răng, màng này rất dính và có ở tất cả các mặt răng đặc biệt là răng hàm, màng bám răng không những gây sâu răng mà còn gây viêm lợi và viêm quanh răng.

Hàn trám răng sâu là cách hỗ trợ điều trị răng sâu hiệu quả nhằm khôi phục răng bị sâu và tránh tái phát sau khi đã loại bỏ mô răng sâu hỏng. Thực chất của biện pháp này chỉ là bồi đắp thêm mô răng nhân tạo vào khoảng trống của răng sau khi bị mất mô răng do sâu ăn, để bịt kín lỗ sâu răng, ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hóa chất tấn công, hủy hoại tủy răng hoàn toàn không xâm lấn sâu vào răng cũng như các tổ chức quanh. Do đó, giá hàn răng thường không cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người nên dễ dàng được lựa chọn.

Răng bị sâu nghĩa là mô răng bị bệnh hoặc mất đi một phần mô răng nào đó. Tại vị trí răng bị sâu xuất hiện lỗ đen hoặc khoảng trống làm răng mất đi hình dáng ban đầu, gây đau nhức và khó khăn cho việc ăn nhai.

Nếu răng bị sâu phát hiện kịp thời để có biện pháp khắc phục như hàn răng hoặc bọc sứ, nếu bị sâu răng nặng phải nhổ bỏ răng sẽ ảnh hưởng đến hàm răng của bạn.

Tại nha khoa Paris, hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Nha khoa Paris áp dụng chính sách giá ưu đãi nhất cho khách hàng và bệnh nhân. Có thể theo dõi ở bảng giá sau để biết cụ thể hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền:

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Theo bảng giá trên thì giá hàn răng sâu chỉ có một mức tính theo đơn răng riêng lẻ. Mức giá này không có thể không thấp hơn các địa chỉ khác nhưng vẫn được coi là mức chi phí hàn răng ưu đãi nhất.

Bởi vì chất lượng hàn trám vượt trội hơn hẳn nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại Laser Tech. Nha khoa Paris đã phải trải qua những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia sáng chế tin tưởng chuyển giao độc quyền. Bởi vậy, Trung tâm có thể cam kết mang đến cho bạn một mức giá dịch vụ hàn răng hợp lý, ưu đãi và tiết kiệm nhất, hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Ưu điểm của công nghệ trám răng Laser Tech

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech mà Nha khoa Paris áp dụng cho khách hàng là một giải pháp an toàn và tiết kiệm cho khách hàng muốn duy trì răng thật mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, loại trừ được tất cả những sai khác mà phương pháp trám thông thường dễ mắc phải. Khi đông cứng, chất hàn có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài và an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Công nghệ này đặc biệt có ý nghĩa với trường hợp hàn răng sâu bởi nó có thể khắc phục được tối đa những nhược điểm mà hàn răng thông thường dễ gặp phải. Laser Tech có thể tạo ra các ưu điểm sau:

– Giúp tăng độ bền và sức chịu lực cho miếng trám nên ăn nhai đảm bảo

– Miếng trám có độ bền và sức bám đạt mức tối đa nhờ hàng ngàn chân bám được hình thành giúp miếng trám giữ chắc trên răng, không dễ bị bung bật, đứt gãy dù phải ăn nhai với lực lớn trong thời gian dài.

– Miếng trám không bị thay đổi kích cỡ hay co rúm sau khi hóa cứng. Cho nên, loại bỏ được tình trạng khe hở và khoang rỗng giữa miếng trám với mô răng, giúp tránh tình trạng bị ê buốt khi ăn nhai về sau.

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá Mới & Chuẩn năm 2017 2

Hình ảnh khách hàng hàn răng sâu tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về công nghệ hàn trám răng Laser Tech thế hệ mới

Để xác định chính xác hơn có phải bạn bị sâu răng khôngvà mức độ như thế nào, tốt nhất nên thu xếp đến trung tâm Nha khoa Paris để được bác sĩ thăm khám. Qua thăm khám cụ thể, nha sỹ mới có thể biết rõ mức độ sâu nặng hay nhẹ, nếu điều trị thì hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý và tiết kiệm nhất cho bạn.

Nếu như bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào về hàn răng sâu giá bao nhiêu tiền cũng như thẩm mỹ răng, đừng ngần ngại liên hệ với bác sĩ Nha khoa Paris theo các thông tin đi kèm dưới đây, mọi thắc mắc và băn khoăn sẽ được giải đáp một cách cụ thể nhất.

TAGS:

Bạn đang xem: Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá Mới năm 2017 trong Hỏi đáp Nha Khoa


DMCA.com Protection Status
X