HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng thưa có xấu không? – Theo đánh giá của chuyên gia nha khoa

Với sự phát triển chóng mặt của xã hội hiện đại thì những chuẩn mực của cái đẹp từ xa xưa giờ đây đã không còn. Kể cả hàm răng đều như bắp cũng chẳng còn chỗ đứng, vì thế mà nhiều quan điểm trái chiều cho câu hỏi răng thưa có xấu không? Vậy cùng lắng nghe ý kiến chuyên gia nha khoa để rõ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Răng thưa có xấu không từ những người thực tế?

Những trào lưu độc và lạ lần lượt nổi lên trong thời buổi hiện đại. Cách đây vài năm có trào lưu tóc ép, nhưng giờ lại mốt tóc xoăn, hay có trào lưu mà chẳng hiểu nó bắt nguồn từ đâu mà gần đây cư dân mạng dậy sóng như “bố em hút rất nhiều thuốc”… Còn với hàm răng – điểm nhấn cho khuôn mặt thì lại nảy sinh một số trào lưu răng khểnh, răng thỏ và gần đây nhất là răng thưa. Ngày xưa, hàm răng thưa được cho là rất mất thẩm mỹ. Nhưng ngày nay, răng thưa có xấu không? Ta hãy đưa ra một vài hình ảnh để cùng đánh giá nhé:

Ashley Smith là siêu mẫu 20 tuổi, cô nổi tiếng với phong cách đầy phóng khoáng và đặc biệt là hàm răng thưa. Có vẻ như chính những chiếc răng thưa này đã tạo nên phong cách riêng của cô, khiến tên tuổi của cô nổi tiến như bây giờ.

thuc-su-thi-rang-thua-co-xau-khong-1

thuc-su-thi-rang-thua-co-xau-khong-2

Khi thấy cô nàng Asley, thực sự bạn thấy răng thưa có xấu không?

Một trong những người đep nổi tiếng vì răng quá thưa phải kể đến Jessica Hart – một trong những người đẹp trong ngành thời trang Mỹ. Chính nhờ đôi chân dài và hàm răng thưa đã làm nên tên tuổi của cô ngày hôm nay.

thuc-su-thi-rang-thua-co-xau-khong-3

thuc-su-thi-rang-thua-co-xau-khong-4

Jessica Heart răng thưa nhưng vẫn cười đầy tự tin

Linsey wixson năm nay mới tròn 22 tuổi, hồi học cấp 2 cô từng bị khủng hoảng vì hàm răng quá thưa, nhưng nhờ một người cô khuyên bảo rằng cô có chiều cao lý tưởng. Vì thế năm 15 tuổi cô bắt đầu theo đuổi nghiệp người mẫu. Với gương mặt xinh đẹp, tên tuổi của Linsey trở nên nổi tiếng, cô trở thành người mẫu đắt giá cho nhiều hãng thời trang lớn như YSL, Miumiu… Hãy trông Linsey, bạn nghĩ răng thưa có xấu không?

thuc-su-thi-rang-thua-co-xau-khong-5

thuc-su-thi-rang-thua-co-xau-khong-6

2 chiếc răng thưa trở thành điểm nhấn cho gương mặt Linsey

Ngoài ra, bạn có thể chiêm ngưỡng hình ảnh một số cô nàng răng thưa nhưng vẫn nổi tiếng:

thuc-su-thi-rang-thua-co-xau-khong-7

Răng thưa có xấu không với Laura Julie?

 thuc-su-thi-rang-thua-co-xau-khong-8

2 chiếc răng thưa không làm Monika ‘Jac’ Jagaciak kém xinh chút nào

thuc-su-thi-rang-thua-co-xau-khong-9

Georgia May Jagger – người mẫu răng thưa tư tin

Đối với những người nổi tiếng trên thế giới, quan niệm răng thưa có xấu không thực sự đã được xóa bỏ. Nhưng bạn hãy nhìn lại ở Việt Nam, những chiếc răng thưa có thực sự mang lại cái đẹp, mang lại thiện cảm không? Có vẻ như hàm răng thưa vẫn còn là một hàm răng không đẹp tại đất nước ta.

Vì thế, quyết định khắc phục răng thưa là không hề sai lần. Hãy tham khảo công nghệ trám răng Laser Tech tại Nha khoa Paris – phương pháp giúp răng đều khít chỉ trong thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. Bản chất của trám răng là tạo hình lại thân răng bằng cách đắp vật liệu nhân tạo vào. Vậy nên, bất cứ khi nào bạn muốn có những chiếc răng thưa thì có thể tháo bỏ vật liệu trám ra ngay tức khắc.

Mọi thắc mắc về các vấn đề răng thưa có xấu không hay cách khắc phục răng thưa nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm theo hotline 1900.6900 hoặc chat trực tiếp với tổ tư vấn để được giải đáp nhanh nhất!

Lưu
Từ khóa liên quan: răng thưa là người như thế nào, răng thưa nói láo, răng thưa có ý nghĩa gì, răng thưa tướng số, răng thưa nói lên điều gì, cách làm răng hết thưa tại nhà, răng thưa và cách khắc phục, cách làm răng bớt thưa

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Răng thưa có xấu không? – Theo đánh giá của chuyên gia nha khoa trong Tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status