HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ trám răng Laser Tech duy trì hiệu quả được bao lâu?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có hai chiếc răng cửa bị mẻ mất một ít nên em đang có ý định đi trám. Em nghe nói Nha khoa Paris có công nghệ trám răng Laser Tech rất tốt. Bác sỹ cho em hỏi công nghệ trám Laser Tech có duy trì mối hàn chắc bền không và duy trì được bao lâu ạ? Em nghe nói trám răng thì dễ bị bong lắm ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Nguyễn Ngọc Nam – Bắc Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Nam!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “công nghệ trám răng Laser Tech duy trì bao lâu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Với trường hợp răng cửa bị vỡ, mẻ thì hàn răng là một trong những phương pháp phục hình cho răng hiệu quả. Thông thường, đối với răng cửa thì vật liệu trám composite sẽ được ưu tiên bởi màu sắc có sự điều chỉnh tương đồng với màu răng thật nên sau khi trám hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp.

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech

Công nghệ trám răng Laser với răng mẻ duy trì bao lâu?

Tuy nhiên, vật liệu trám này có một nhược điểm cơ bản là độ bám dính không cao. Đó là lý do giải thích tại sao phương pháp trám răng thưa thẩm mỹ khó có độ bền vĩnh viễn. Với công nghệ trám thông thường thì hiệu quả chỉ có thể kéo dài từ 2-3 năm là miếng trám sẽ có dấu hiệu bị bong tróc, xỉn màu.

Công nghệ trám răng Laser Tech duy trì tối đa bao lâu?

Công nghệ trám răng Laser Tech là một sáng chế nha khoa của Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Pháp mang đến cho hàn trám một độ bền chắc cao nhất, giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các công nghệ cũ.

Công nghệ mới hạn chế tối đa tình trạng long chân bám, giúp tăng cường tính tương khớp giữa vật liệu trám và bề mặt trám. Dưới tác dụng của năng lượng laser, chất liệu trám được kích thích tạo chân bám cố định, không co kéo hoặc bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ nóng lạnh.

Trám răng thẩm mỹ Laser Tech hoàn toàn không có tác động đến cấu trúc răng, không làm hại đến men răng, do đó không gây nên tình trạng ê buốt trong và sau quá trình trám răng.

Công nghệ trám răng Laser Tech tại nha khoa Paris

Công nghệ trám răng Laser Tech giúp vết trám bám chắc nhất

Vết trám sau khi được đông cứng bằng đèn laser có độ cứng gần như ngà răng thật, giúp đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường. Hàn trám Laser Tech được thực hiện bởi các bác sỹ Paris giàu kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn một hàm răng đều khít, tự nhiên với độ bền cao tới 5 năm hoặc lâu hơn nữa mà không bị bong bật, cần phục hình trở lại. Tuy nhiên, độ bền của vết trám sau khi thực hiện với công nghệ trám răng Laser Tech cũng phụ thuộc khá nhiều vào cách chăm sóc và giữ gìn răng miệng. Hạn chế tối đa việc sử dụng các loại thực phẩm cứng và dai hoặc chứa nhiều axit. Khi chải răng, lưu ý không nên dùng bàn chải lông cứng chải mạnh theo chiều ngang có thể làm cho vết trám bị bong bật.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã trả lời được câu hỏi “Công nghệ trám răng Laser Tech duy trì hiệu quả được bao lâu”. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến hàn trám răng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận câu trả lời cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Công nghệ trám răng Laser Tech duy trì hiệu quả được bao lâu? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status