Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách khắc phục răng thưa hiệu quả nhất hiện nay

0 comment

Cách khắc phục răng thưa hiệu quả là mối quan tâm lớn của khá nhiều người khi đối diện với những kẽ thưa giữa các răng. Để chữa trị cho trường hợp này, bên cạnh biện pháp phổ biến nhất là niềng răng hoặc bọc sứ, làm mặt dán sứ, còn có trám răng thẩm mỹ – phương pháp làm răng thưa đều khít đơn giản nhất.

1. Cách khắc phục răng thưa cần dựa trên nguyên nhân cụ thể

Răng thưa thường xuất hiện dưới dạng khe thưa giữa 2 răng cửa hoặc cả hàm. Nguyên nhân gây ra răng thưa có thể do mầm răng mọc bẩm sinh cách xa nhau, kích thước của răng so với tỉ lệ hàm, do thiếu răng, răng mọc ngầm…hoặc do bệnh lý như tụt lợi khiến răng nhìn trông thưa thớt…thậm chí do thói quen không tốt. Do đó, cách khắc phục răng thưa như thế nào cần xác định dựa trên những nguyên nhân cụ thể trên đây.

Cách khắc phục răng thưa hiệu quả bằng công nghệ Laser Tech 1Không phải bất kỳ ai cũng tự tin với khe răng thưa

2. Cách khắc phục răng thưa nào hiệu quả nhất hiện nay?

Tuy nhiên dù là lý do nào thì hàm răng thưa cũng không thể mang lại sự tự tin cho người sở hữu trong khi cười nói, giao tiếp. Trước đây, cách khắc phục răng thưa thường sử dụng một biện pháp duy nhất là chỉnh nha trong đó bệnh nhân sẽ phải đeo mắc cài trong khoảng thời gian khá dài. Chỉnh nha thường tiêu tốn ít nhất 1-2 năm đeo niềng mới hoàn toàn khiến cho răng kéo khít vào nhau mà không bị xô trở về lại vị trí cũ. Chi phí niềng răng không hề nhỏ trong khi hầu như có những trường hợp chỉ thưa một kẽ nhỏ giữa hai răng cửa và răng toàn hàm vốn cũng đã khá đều đặn không cần thiết phải nắn chỉnh lại.

Sau chỉnh nha thì có biện pháp bọc chụp hoặc dán mặt sứ. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả với những trường hợp bản thân răng thật cũng tồn tại những khiếm khuyết khác như xỉn màu, xấu xí. Bởi vì sẽ phải mài răng khi chụp dán sứ nên nếu có khe hở nhỏ thì nha khoa Paris thường khuyên bệnh nhân chọn lựa phương pháp hàn trám răng để khắc phục răng thưa nhằm đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa, bảo tồn răng thật vẹn nguyên đồng thời tiết kiệm chi phí hết mức có thể.

Cách khắc phục răng thưa hiệu quả bằng công nghệ Laser Tech 2Trường hợp thưa nhẹ phù hợp nhất với trám răng thẩm mỹ

3. Công nghệ Laser Tech – Cách khắc phục răng thưa lý tưởng nhất

Công nghệ trám răng Laser Tech ứng dụng năng lượng sóng laser và chất liệu trám đặc dụng từ nhựa cây châu Mỹ gutta percha để thực hiện thủ thuật hàn đóng kẽ răng thưa. Khi phục hình bằng phương pháp hàn trám răng thẩm mỹ Laser Tech, khoảng cách giữa hai răng sẽ được hàn khít lại theo từng bước chuẩn trong quy trình trám răng của Hoa Kỳ. Đây là phương pháp rất nhẹ nhàng vì không phải mài răng. Thời gian để thực hiện thao tác chỉ khoảng 15′ cho một khe thưa.

Tuy nhiên cũng nên lưu ý trường hợp này thường áp dụng cho những khe thưa nhỏ hơn 2mm. Nếu lớn hơn thì miếng trám có thể sẽ không được bền như bình thường do không có chân bám vững chắc.

Ưu điểm của Laser Tech là thế hệ laser nha khoa 4.0 đặc dụng có khả năng kích thích kết dính giữa chất liệu trám với bề mặt răng sinh lý, loại trừ tối đa khả năng miếng trám bị bong tróc. Vật liệu trám thẩm mỹ được sử dụng chủ yếu là composite – được khẳng định là chất liệu thẩm mỹ nhất hiện nay kết hợp với việc sử dụng chất liệu kết dính từ nhựa gutta percha có thành phần khoáng hóa tương đương với ngà răng sinh lý đảm bảo cho liên kết thêm vững chắc.

Cách khắc phục răng thưa hiệu quả bằng công nghệ Laser Tech 3Răng thưa đều khít với hàn trám răng

Chất liệu trám có màu sắc tương tự với ngà răng thật khi được thao tác với kỹ năng chuyên nghiệp của bác sỹ tay nghề giỏi sẽ cho kết quả phục hình như răng thật, không thể phát hiện mối nối giữa miếng trám với răng thật. Khi chiếu tia laser đông cứng, chất trám cũng có sức bền cao gần bằng ngà răng thật và không bị cong vênh trong thời gian dài. Dưới tác dụng của năng lượng laser, chất liệu trám được kích thích tạo chân bám cố định, không co kéo hoặc bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ nóng lạnh, sẽ bền chắc hơn nhiều so với sử dụng công nghệ bình thường bằng cách chiếu đèn halogen.

Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ nha khoa Quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác nhất hiện nay.

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech được các chuyên gia đánh giá là cách khắc phục răng thưa tiết kiệm chi phí – nhanh chóng – hiệu quả nhất hiện nay.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề với những chiếc răng thưa hở kẽ, bạn có thể liên hệ với nha khoa Paris qua số hotline 0943 776699 hoặc điền vào form đăng ký bên dưới. Trung tâm sẽ tư vấn hoặc xếp lịch thăm khám miễn phí giúp bạn để bạn hiểu rõ hơn về cách trám răng chữa thưa công nghệ Laser Tech của Hoa Kỳ.

 

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách khắc phục răng thưa hiệu quả nhất hiện nay trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status
X