HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ Laser Tech trám 1 cái răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Một chiếc răng hàm số 6 của em bị vỡ miếng nhỏ. Chiếc răng này còn bị mòn cổ răng từ trước nữa. Bây giờ em muốn trám lại bằng công nghệ hiện đại tại Trung tâm mình. Mong bác sỹ tư vấn trước cho em công nghệ Laser Tech trám 1 cái răng hết bao nhiêu tiền khi áp dụng công nghệ này ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Quỳnh Hoa – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Công nghệ Laser Tech trám 1 cái răng hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Công nghệ Laser Tech trám 1 cái răng hết bao nhiêu tiền 1Hiệu quả trám răng bị vỡ lớn bằng công nghệ hiện đại tại Nha khoa Paris

Trám răng thẩm mỹ là giải pháp hợp lý cho chiếc răng của bạn trong tình huống này. Đúng ra khi chiếc răng chưa vỡ bạn trám cổ răng trước. Vì khi răng đã mòn cổ thì sức khỏe của nó đó giảm đi nhiều, rất dễ bị các bệnh lý răng miệng. Vì thế, nếu răng đã bị vỡ mà còn có thể hàn răng được thì nên thực hiện sớm để bảo vệ sức khỏe cho cả hàm răng.

Công nghệ Laser Tech trám 1 cái răng hết bao nhiều tiền?

Thông thường gói trám răng sẽ các mức như sau:

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Tuy nhiên do răng của bạn vừa bị mòn cổ lại bị vỡ nên tình trạng khá phức tạp, việc hàn trám răng không đơn giản nên việc trám 1 cái răng hết bao nhiêu tiền trong trường hợp này chỉ có thể được khẳng định sau khi bạn đã qua thăm khám trực tiếp.

Về công nghệ Laser Tech, bạn chắc chắn sẽ được ứng dụng công nghệ này đề hàn trám răng bị vỡ. Công nghệ sẽ hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong quá trình tạo hình lại răng. Những miếng trám sẽ có độ bám cao nhờ các chân bám rắn chắc, không dễ bị hóa lỏng, bung bật. Đặc biệt, thể tích miếng trám trước và sau khi đông cứng được giữa nguyên không thay đổi nên kết quả đảm bảo vừa khít, đúng với dự liệu tạo hình của bác sỹ.

Công nghệ được chính các bác sỹ phục hình răng thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ sáng chế và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe.

Việc ứng dụng công nghệ vào hàn trám không làm cho chi phí của gói dịch vụ tăng lên nên bạn có thể yên tâm. Hàng ngàn khách hàng đã được trám răng thành công với độ thẩm mỹ cao nhờ công nghệ này.

Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này cũng như là cụ thể việc “Công nghệ Laser Tech trám 1 cái răng hết bao nhiêu tiền”, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Công nghệ Laser Tech trám 1 cái răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status