HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn Răng Thưa bằng composite là đảm bảo BÁM CHẮC – KHÔNG BONG

hàn răng thưa bằng composite là chất liệu tốt nhất vì vẫn chưa có loại chất liệu nào vượt qua được. Cùng xem những ưu điểm vượt trội khi hàn răng thưa bằng công nghệ Laser Tech mang lại.

1. Composite giúp trám răng thẩm mỹ

Đối với răng thưa thì việc hàn trám gần như chỉ áp dụng cách hàn trám đối với răng cửa phía trước. Bởi thực tế cho thấy, những răng hàm phía trong bị thưa mà hàn trám thì không bền chắc và khó tạo hình răng cho đẹp nhất. Vì thế, bọc răng vẫn được áp dụng nhiều hơn cho răng hàm. Nhưng với răng cửa, do không phải là răng ăn nhai chính nên có thể không cần bọc răng sứ mà chỉ cần hàn đóng kẽ răng thưa nếu mức độ thưa không quá lớn.

Hàn Răng Thưa bằng composite là đảm bảo nhất

Composite giúp hàn răng thưa và răng sứt thẩm mỹ nhất

Do vị trí hàn răng là răng cửa nên cần đến tính thẩm mỹ cao, màu vật liệu trám phải tương đồng với màu răng. Do đó, composite là vật liệu thích hợp nhất để hàn răng cửa thưa.

2. Composite có độ cứng chắc tương đối

Ban đầu Composite ở dạng lỏng dẻo, nhưng sau khi được làm đông cứng dưới đèn halogen hoặc dưới tia laser sẽ có độ cứng chắc rất cao, hỗ trợ được ăn nhai khá tốt dù không thể so sánh với răng thật.

3. Composite dễ tạo hình khi hàn trám

Với composite, do ở dạng dẻo nên rất dễ thao tác trong khi tạo hình hàn trám răng. Việc hàn trám đóng kẽ cần phải thỏa mãn được yêu cầu sao cho răng sau khi trám trông thật tự nhiên. Điều này không hề đơn giản, đòi hỏi bác sỹ trám phải có tay nghề cao, kỹ thuật trám giỏi. Khi vật liệu trám dễ thao tác sẽ hỗ trợ rất tích cực cho quá trình trám răng thưa của bác sỹ, giúp kiểm soát được quá trình hàn trám theo đúng dự liệu. Bởi vậy, composite là ứng cử viện số 1

Hàn Răng Thưa bằng composite dễ thao tácComposite dễ thao tác khi hàn răng

4. Composite được phát huy ưu điểm khi nào?

Đó là khi bạn sử dụng công nghệ trám hiện đại. Trước đây, quá trình trám chỉ diễn ra nhờ những kỹ thuật thông thường, đông cứng thủ công bằng đèn halogen. Nhưng với công nghệ trám răng Laser Tech quy trình đã được cải thiện. Nhờ công nghệ này, việc hàn trám có thể đạt được những ưu điểm sau:

– Là thế hệ trám đặc dụng thế hệ mới có khả năng tạo tương tác và liên kết giữa chất liệu trám với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất với bề mặt răng sinh lý.

Công nghệ trám răng khắc phục được tất cả những nhược điểm của kỹ thuật trám thông thường như chất liệu trám bị co kéo, bị khoang rỗng,…

– Hiệu quả được duy trì dài lâu nhờ chất liệu trám có thành phần khoáng hóa trùng khớp với mô răng thật, trám đảm bảo nên duy trì được lâu hơn, không dễ bị bong bật.

– Công nghệ an toàn tuyệt đối với răng miệng và sức khỏe tổng thể.

Hàn răng thưa bằng công nghệ laser tech

Công nghệ hàn răng thưa bằng laser đặc dụng thế hệ mới có những ưu điểm vượt trội

Công nghệ do chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa Pháp nghiên cứu và ứng dụng nên có độ tin cậy cao. Hiện công nghệ đã được chuyển giao độc quyền cho nha khoa Paris và đã áp dụng thành công đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Bạn sẽ được tư vấn, thăm khám và hàn răng thưa tốt nhất bằng công nghệ Laser Tech khi liên hệ về trung tâm, bác sỹ sẽ hỗ trợ tần tình nhất cho bạn.

 

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Hàn Răng Thưa bằng composite là đảm bảo BÁM CHẮC – KHÔNG BONG trong Tin tức trám răng


DMCA.com Protection Status