HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có kỹ thuật trám răng vĩnh viễn hay không?【Chuyên gia giải đáp】

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em có một chiếc răng hàm bị sâu muốn đi điều trị và trám lại mà thấy nhiều người trám răng chỉ được một thời gian là phải đi trám lại nên còn băn khoăn quá. Em không ở xa Hà Nội nên không tiện đi lại thay miếng trám nhiều lấn nên rất mong được sử dụng kỹ thuật trám răng vĩnh viễn chỉ một lần thôi, chi phí cao cũng được. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu có thể thực hiện được mong muốn này của em không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nông Tường Vi – Lạng Sơn)

Trả lời :

Chào bạn Tường Vi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có kỹ thuật trám răng vĩnh viễn hay không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có kỹ thuật trám răng vĩnh viễn hay không?【Chuyên gia giải đáp】-Ảnh 1Trám răng vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại tại Nha khoa Paris

Kỹ thuật trám răng thẩm mỹ hay tất cả các kỹ thuật phục hình khác đều chỉ nhằm phục vụ cho việc tạo hình răng theo tiêu chí và mục đích tương ứng. Việc duy trì được hiệu quả hàn răng lâu dài hay không tuy có phụ thuộc lớn vào kỹ thuật áp dụng nhưng không có nghĩa là sẽ phụ thuộc hoàn toàn.

Sẽ không có kỹ thuật trám răng vĩnh viễn nào nếu như sau trám răng chúng ta không biết cách giữ gìn tốt kết quả phục hình miếng trám.

Kỹ thuật trám răng tốt nhất chỉ có thể tạo ra miếng trám và hiệu quả hàn trám răng tốt nhất trong thời điểm hiện tại và ở giới hạn tuổi thọ tối đa của vật liệu. Hiệu quả này có thể vĩnh viễn nhưng cũng có thể không được vĩnh viễn, tất cả đều phụ thuộc khá nhiều vào mức độ chăm sóc và giữ gìn của người trám răng.

Kỹ thuật trám răng vĩnh viễn

Chỉ cần được giữ gìn tốt kết hợp với kỹ thuật trám điêu luyện và ứng dụng công nghệ hiện đại thì miếng trám dù chỉ sử dụng vật liệu bình thường như composite cũng có thể theo bạn suốt đời mà không phải trám lại thêm bất cứ lần nào khác.

Đó là điều đang được kiểm chứng thực tế trong nhiều ca trám răng tại nha khoa Paris, bao gồm cả trám răng sâu, bể vỡ hay mẻ lớn. Paris hiện đang ứng dụng công nghệ trám răng hiện đại Laser Tech do các chuyên gia thuộc Hoa Kỳ sáng chế thành công và chuyển giao độc quyền.

Công nghệ sử dụng laser nha khoa thế hệ mới để hóa cứng vật liệu trám giúp giữ nguyên kích cỡ và thể tích miếng trám so với dự liệu tạo hình ban đầu của bác sỹ. Nhờ thế sau khi hoàn tất, miếng trám vừa khít, giúp răng giữ được tỷ lệ chuẩn tự nhiên như ban đầu. Đồng thời, trám răng Laser Tech khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm mà các kỹ thuật trám thông thường dễ mắc phải như tình trạng khoang rỗng và đọng nước trong xoang trám, nhất là trong lỗ răng sâu.

Nhờ thế mà miếng trám duy trì được độ bền cao và bám chắc trên mô răng thật, không dễ bị hóa lỏng trong bất cứ môi trường nào.

Với công nghệ này, dù không phải là kỹ thuật trám răng vĩnh viễn nhưng bạn vẫn sẽ duy trì được miếng trám thêm nhiều năm so với tuổi thọ của vật liệu. Kết hợp với chế độ chăm sóc đảm bảo thì khả năng duy trì được vĩnh viễn là hoàn toàn có thể.

»»» Xem chi tiết: Công nghệ trám răng bền, đẹp theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Nếu còn gì thắc mắc về công nghệ này cũng như là về kỹ thuật trám răng vĩnh viễn. bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có kỹ thuật trám răng vĩnh viễn hay không?【Chuyên gia giải đáp】 trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status