Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách khắc phục răng thưa hiệu quả, răng đều khít chỉ sau 15′

2 comment
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị thưa nhẹ toàn hàm trên. Em không muốn niềng răng và tác động xâm lấn gây đau đớn mà chỉ muốn che đi các khe thưa bằng cách đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng, thực hiện trong 1 ngày thôi và có chi phí thấp thì càng tốt ạ. Liệu có cách khắc phục răng thưa nào như vậy không ạ? Mong bác sỹ tư vấn. Em cảm ơn! (Huỳnh Thiên Minh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thiên Minh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cách khắc phục răng thưa toàn hàm nào hiệu quả nhất?” , Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách khắc phục răng thưa hiệu quả, răng đều khít chỉ sau 15' 1

Cách khắc phục răng thưa hiệu quả nhanh chóng là gì?

Cách khắc phục răng thưa hiệu quả, răng đều khít chỉ sau 15′

Chúng ta có thể  khắc phục răng thưa bằng nhiều cách như niềng răng, bọc răng hoặc là trám răng. Trong đó, trám răng là cách nhanh chóng nhất có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của bạn như. Đây chính là cách khắc phục răng thưa duy nhất hoàn tất điều trị chỉ cần một lần hẹn trong 1 ngày và thao tác thời gian ngắn hay dài tùy thuộc vào số khe răng thưa cụ thể.

Hàn trám răng thưa nghĩa là dùng vật liệu trám có màu tương đồng với màu răng để tạo hình nới rộng thêm chiều ngang của răng bằng các cạnh răng mới sau cho răng này sát khít với răng kia. Sau khi đã bổ sung thêm kích cỡ của cạnh răng, vật liệu trám sẽ được hóa cứng ngay lập tức nên có thể hoàn tất toàn bộ quy trình trong khoảng 15 phút/kẽ thưa chỉ trong 1 lần điều trị và bạn không phải qua trở lại phòng nha.

Dù hàn trám là kỹ thuật đơn giản nhưng muốn có được hiệu quả cao là điều không đơn giản. Đó là lý do mà nhiều người xác định hàn trám chỉ có thể duy trì được trong một thời gian gian rất ngắn nên gần như không đặt niềm tin nhiều vào cách khắc phục răng thưa bằng hàn trám. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của kỹ thuật hiện đại, hạn chế của hàn trám răng đã được khắc phục được rất nhiều, cho hiệu quả trám răng đẹp hơn, chất lượng vượt trội và độ bền cũng như tuổi thọ cao hơn nhiều so với trước.

Cách khắc phục răng thưa hiệu quả, răng đều khít chỉ sau 15' 2

Hàn trám răng Laser Tech là cách khắc phục răng thưa cho hiệu quả cao

Đó là giá trị được tạo ra khi công nghệ Hàn trám răng thẩm mỹ Laser Tech ra đời. Đây là công nghệ được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng nhất Pháp sáng chế thành công và đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận đạt tiêu chuẩn, xứng đáng để thay thế tất cả những cách hàn răng từ trước đến nay.

Công nghệ Laser Tech ứng dụng laser er nha khoa thế hệ mới để hỗ trợ thao tác trám và hóa cứng vật liệu sau trám tốt nhất. Nhờ laser nha khoa, miếng trám được hóa cứng rất nhanh nhưng lại không bị thay đổi thể tích. Nhờ giữ nguyên thể tích mà miếng trám hoàn toàn vừa khít, không tạo ra các khoảng hở do sự co rút của vật liệu để lại.

Bởi vậy, sau trám, khe răng hoàn toàn hết thưa. Hơn thế, miếng trám hình thành các chân bám li ti nhưng rất bền chắc và tương hợp sinh học cao với bề mặt răng sinh lý. Do đó, miếng trám không dễ bị bong bật và đứt rời sau nhiều năm.

Màu sắc của miếng trám tương đồng với màu răng nên không thể phát hiện là răng được hàn trám khe thưa cho nên giúp đảm bảo hàm răng có độ thẩm mỹ cao nhất.

Nếu có bác sỹ giỏi đảm trách và ứng dụng công nghệ này thì hiệu quả hàn trám răng đạt được sẽ vô cùng lý tưởng. Khi đó, trám răng không còn là cách khắc phục răng thưa tạm thời cho bạn nữa mà có thể kỳ vọng sẽ lâu bền như mong muốn.

Cách khắc phục răng thưa hiệu quả, răng đều khít chỉ sau 15' 3

Hình ảnh khách hàng phục hình răng thưa tại Nha khoa Paris

Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng trường hợp

Ngoài ra, Laser Tech còn có thể khắc phục đươc hết các nhược điểm dễ gặp khi hàn trám theo cách thông thường, bao gồm:

– Tránh cong vênh, bung bật các mép trám khi tồn tại lâu dài trong môi trường ẩm của miệng.

– Tránh kích ứng mô răng thật do giữa mô răng và miếng trám không có áp suất khoang rỗng

– Tránh giắt thức ăn và mảng bám do không có kẽ hở giữa miếng trám và mô răng thật.

– Tránh sự khác biệt màu giữa răng thật với miếng trám.

Công nghê hiện chỉ được các chuyên gia Pháp chuyển giao cho những nha khoa thực sự có năng lực và trình độ cao cũng như có uy tín đặc biệt trong hoạt động điều trị Nha khoa hoa. Tại Việt Nam, hiện công nghệ chỉ được chuyển giao độ quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Trám răng là giải pháp chữa răng thưa phù hợp và trám răng Laser Techcách khắc phục răng thưa tốt nhất bạn nên áp dụng để đáp ứng được những yêu cầu cụ thể mà bạn đang mong muốn.

Bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin sau đây để được tư vấn chi tiết và tận tình hơn những vấn đề răng thưa và cách khắc phục cũng như là cách điều trị cho các trường hợp khác như răng vỡ, mẻ, sứt gãy… Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ! 

Lưu

Ý kiến của bạn

Trám răng hết bao nhiêu tiên 1 chiếc với trám răng lasser tech vây ạ
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về Nha khoa Paris Hiện tại, chi phí trám răng 1 chiếc răng bằng công nghệ Laser Tech tại nha khoa Paris là 500.000 bạn nhé
Trám răng hết bao nhiêu tiên 1 chiếc với trám răng lasser tech vây ạ
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về Nha khoa Paris Hiện tại, chi phí trám răng 1 chiếc răng bằng công nghệ Laser Tech tại nha khoa Paris là 500.000 bạn nhé

Bạn đang xem: Cách khắc phục răng thưa hiệu quả, răng đều khít chỉ sau 15′ trong Tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status
X