HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Chữa sâu răng bằng lá trầu không có hiệu quả không?

Cách chữa sâu răng bằng lá trầu không là cách làm đơn giản nhưng liệu có mang lại hiệu quả triệt để như bạn mong muốn ? Để làm rõ điều này mời bạn tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

1. Cách chữa sâu răng bằng lá trầu không

Súc miệng bằng nước lá trầu không

Chuẩn bị:

+ 10 lá trầu không

+ 2 bát nước lạnh

Cách thực hiện:

Cách chữa sâu răng bằng lá trầu không này rất đơn giản, bạn rửa sạch và thái nhỏ lá trầu không rồi đem đun sôi 20 phút cùng 2 bát nước lạnh. Sau đó chắt lấy nước để súc miệng, mỗi lần khoảng 7 phút.

Cách làm này giúp cải thiện tình trạng sâu răng đáng kể, nhưng mỗi ngày bạn nên áp dụng cách chữa sâu răng bằng lá trầu không ít nhất 3 lần. Kiên trì thực hiện trong 1 tuần để thấy được hiệu quả nhé.

Chữa sâu răng bằng lá trầu không

Súc miệng bằng nước lá trầu không là cách chữa sâu răng đơn giản

Chữa sâu răng bằng lá trầu không + muối và rượu trắng

Chuẩn bị:

+ 2 lá trầu không

+ 1 thìa cafe muối tinh

+ 1 chén rượu

Cách thực hiện:

Cách chữa sâu răng bằng lá trầu không kết hợp với muối và rượu trắng, bạn hãy lấy vài lá trầu không, rửa sạch, bỏ thêm ít muối vào và giã nhỏ rồi hòa thêm với 1 chén rượu. Sau đó gạn lấy nước trong để ngậm liên tục cho đến khi cơn đau nhức răng thuyên giảm, bạn sẽ thấy thoải mái và ít bị đau nhức hơn.

Chữa sâu răng bằng lá trầu không2

Cách chữa sâu răng bằng lá trầu không+ muối+ rượu liệu có hiệu quả?

Chữa sâu răng bằng lá trầu không và búp bàng + củ nghệ vàng

Chuẩn bị:

+ 5 lá trầu không

+ 3 búp bàng

+ 1 củ nghệ vàng

+ 1 chai rượu

Cách thực hiện:

Với cách chữa sâu răng bằng lá trầu không kết hợp với búp bàng + củ nghệ vàng này bạn hãy lấy mỗi thứ 50g đem rửa sạch, giã nhỏ rồi ngâm với rượu. Đến khi dùng thì đem đun cách thủy khoảng 30 phút rồi dùng để súc miệng, lưu ý đậy kín nắp chai để không bị bay hơi.

Chữa sâu răng bằng lá trầu không 2

Chữa sâu răng bằng lá trầu không+ búp bàng+ nghệ + rượu bạn đã thử chưa?

2. Cách chữa sâu răng bằng lá trầu không có thực sự hiệu quả?

Lá trầu không là loại nguyên liệu quen thuộc, rẻ tiền chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra, cứ khoảng 100g lá trầu không sẽ chiếm khoảng 2,4% tinh dầu cùng với lượng nước lớn và protein, chất xơ, muối khoáng…’

Chủ yếu các thành phần trong lá trầu không có đặc tính kháng sinh mạnh, gây ức chế được nhiều chủng vi khuẩn nên được dùng để chữa bệnh về răng miệng hiệu quả, đặc biệt là chữa sâu răng bằng lá trầu không.

Chữa sâu răng bằng lá trầu không 4

Chữa sâu răng bằng lá trầu không có thực sự hiệu quả không?

Tuy nhiên, chữa sâu răng bằng lá trầu không chỉ có tác dụng tạm thời khắc phục những cơn đau nhức do răng sâu gây ra. Để điều trị triệt để bệnh sâu răng, cách tốt nhất là bạn nên đến nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra hướng điều trị kịp thời.

Hiện nay, hàn trám Laser Tech được xem là giải pháp khắc phục răng sâu nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Công nghệ trám răng Laser Tech đặc biệt tương thích cho hàn trám răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc liên quan đến cách chữa sâu răng bạn vui lòng liên hệ tới Hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi theo form tư vấn dưới đây, các bác sĩ sẵn sàng giải đáp giúp bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Chữa sâu răng bằng lá trầu không có hiệu quả không? trong Tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status