HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách chữa mòn cổ chân răng Hiệu Quả CẤP TỐC Mới nhất

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em có hai chiếc răng bị mòn cổ chân răng nên lúc ăn nhai khá là buốt. Em muốn hỏi là trong trường hợp này phải khắc phục như thế nào là nhanh nhất ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Hồng Phước – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Phước!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chữa mòn cổ chân răng bằng cách nào nhanh nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách chữa mòn cổ chân răng Hiệu QuảTrám răng bị mòn cổ chân răng tại Nha khoa Paris bằng công nghệ hiện đại

Mòn cổ chân răng là hiện tượng mất men răng ở vị trí cổ răng. Tỷ lệ men răng bị mất khá ít trong khi toàn thân răng vẫn bình thường. Cho nên cách chữa trị mòn cổ chân răng nhanh nhất là giữ nguyên phần mô răng còn lại và bổ sung thêm phần mô răng bị mòn mất. Cách duy nhất có thể đáp ứng được yêu cầu này là trám răng.

Cách chữa mòn cổ chân răng nhanh nhất bằng trám răng thẩm mỹ

Trám mòn cổ chân răng là hình thức trám răng cho cổ chân răng bằng cách dùng vật liệu composite. Đây là loại vật liệu ở dạng dẻo dễ thao tác để tạo hình trên phần cổ răng, giúp tái tạo lại được phần mô răng bị khuyết thiếu, mòn men.

Composite có màu trắng gần giống với màu răng nên khi trám trên cổ răng sẽ không tạo ra sự khác biệt đối với răng, vì thế không dễ bị phát hiện là răng được hàn trám.

Biện pháp trám mòn cổ chân răng này có thể hoàn tất chỉ trong một lần hẹn vì thao tác nhanh, không xâm lấn răng nên không gây đau nhức trong quá trình thực hiện.

Dẫu trám răng không phải là kỹ thuật phức tạp nhưng để tạo ra được kết quả hàn trám bền chắc và thẩm mỹ lại không phải là điều đơn giản. Theo các chuyên gia phục hình răng nhiều năm kinh nghiệm tại Nha khoa Paris, muốn có hiệu quả trám răng tốt nhất nên ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại.

Đây là công nghệ được chính các chuyên gia phục hình răng thẩm mỹ hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Trám mòn cổ chân răng bằng công nghệ này, miếng trám sẽ đạt được độ thẩm mỹ và độ bền cao nhất, giúp hỗ trợ ăn nhai đảm bảo. Miếng trám bám chắc nhờ các chân bám khít, không có khoảng cách và khoang rỗng với mặt răng sinh lý. Nhờ thế mà sau trám, răng hoàn toàn không gặp phải tình trạng ê buốt.

Để biết thêm các thông tin về công nghệ vượt trội này bạn có thể xem chi tiết hơn ở đường dẫn dưới đây:

Hoặc cũng có thể đến trực tiếp về Nha khoa Paris để được cung cấp những thông tin chính thống và chính xác nhất về công nghệ này bởi hiện Trung tâm là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền.

Vui lòng liên hệ theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn về giải pháp khắc phục mòn cổ chân răng thật hiệu quả. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Ý kiến của bạn

em mòn cổ chân răng giờ hàn thì bao nhiêu 1 chiếc ạ
Chào bạn!
Trám mòn cổ chân răng chi phí bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng bị mòn cổ, loại vật liệu trám bạn sử dụng...Do vậy để có đáp án chính xác nhất về chi phí trám mòn cổ chân răng chúng tôi khuyên bạn nên khẩn trương đến cơ sở nha khoa thăm khám để được bác sỹ tư vấn nhé
em mòn cổ chân răng giờ hàn thì bao nhiêu 1 chiếc ạ
Chào bạn!
Trám mòn cổ chân răng chi phí bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng bị mòn cổ, loại vật liệu trám bạn sử dụng...Do vậy để có đáp án chính xác nhất về chi phí trám mòn cổ chân răng chúng tôi khuyên bạn nên khẩn trương đến cơ sở nha khoa thăm khám để được bác sỹ tư vấn nhé

Bạn đang xem: Cách chữa mòn cổ chân răng Hiệu Quả CẤP TỐC Mới nhất trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status