HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi tiết bảng giá trám răng thẩm mỹ ƯU ĐÃI tại Nha khoa Paris

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn đi trám răng ở Paris nên muốn tham khảo trước bảng giá trám răng thẩm mỹ, mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp ạ. Em có hai chiếc răng hàm bị vỡ khá lớn mà không rõ nguyên nhân tại sao. Bây giờ thi thoảng chỗ răng vỡ lại bị đau và ê buốt, đặc biệt là khi ăn nhai hay uống đồ lạnh. Em cảm ơn. (Minh Châu – Bắc Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Minh Châu !

Rất cảm ơn Minh Châu đã lựa chọn và gửi gắm những thắc mắc với chúng tôi. Về vấn đề “bảng giá trám răng thẩm mỹ” của bạn, Trung tâm Nha khoa Paris trả lời cụ thể và chi tiết nhất như sau.

Đối với trường hợp này, bạn sẽ có hai sự lựa chọn cơ bản nhất là trám răng thẩm mỹ trực tiếp với vật liệu amalgam hoặc composite và trám gián tiếp Inlay/Onlay. Chúng tôi xin đưa ra cho bạn một bảng giá cụ thể cho các phương pháp trám cụ thể như sau:

Chi tiết bảng giá trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris

HÀN TRÁM RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Đắp răng khểnh 1 răng 700.000
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

– Với trám trực tiếp: Đây là thao tác trám thẩm mỹ khá đơn giản nhưng đòi hỏi nha sỹ cần có đầu óc thẩm mỹ nhằm tạo hình một cách chính xác. Phương pháp này hoàn thành chỉ sau khoảng 20 phút cho một răng. Mức giá trám trực tiếp không quá cao nhưng so với trám răng sâu sẽ cao hơn bởi tạo hình đòi hỏi tính thẩm mỹ.

– Trám Inlay/Onlay: So với trám trực tiếp thì phương pháp này cần nhiều thời gian hơn và thao tác cũng khá phức tạp. Nha sỹ cần tạo xoang trám, lấy dấu răng để chế tạo miếng trám sau đó gắn trở lại chỗ răng bị vỡ mẻ lớn. Lưu ý phương pháp này chỉ áp dụng cho xoang hàm tức là xoang trám lớn mà thôi. Chính bởi thao tác khá phức tạp với độ bền chắc cao mà mức giá trám răng cũng cao hơn nhiều so với trám trực tiếp.

Chi tiết bảng giá trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Hoàn Mỹ

Trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris sự lựa chọn hoàn hảo

Răng hàm đóng vai trò ăn nhai chính trên cung hàm nên cũng chịu tác động nhiều từ bên ngoài. Trường hợp răng hàm bị vỡ chủ yếu là do tác động của lực nhai mạnh khiến cấu trúc răng bị tổn thương. Tuy nhiên, cũng có trường hợp răng hàm vỡ một cách tự nhiên mà không xác định được nguyên nhân thì có thể do bản thân nền răng đã bị yếu. Khi canxi không được cung cấp đầy đủ thì liên kết nội bộ của răng sẽ kém bền vững, dễ dàng bị vỡ mẻ nếu như có lực nhai từ bên ngoài tác động đến.

Khi đến thăm khám tại Nha khoa Paris, nha sỹ sẽ tư vấn và đưa ra một mức giá chính xác nhất với bạn. Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một bảng giá trám răng thẩm mỹ rẻ nhất cùng với đó là quy trình hàn răng theo tiêu chuẩn Pháp, chất lượng cao, độ bền chắc cao và hoàn toàn không bị bong bật khi ăn nhai.

Cho dù bạn có thực hiện trám trực tiếp hay trám Inlay/Onlay thì đều được các nha sỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với công nghệ trám Laser Tech hoặc CT 5 chiều tốt nhất Pháp hiện nay, đảm bảo tạo hình vết trám chính xác, độ bền cao, đảm bảo việc ăn nhai bình thường.

Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng gọi đến số1900 6900 hoặc gửi câu hỏi tư vấn cho nha khoa Paris theo mẫu bên dưới. Cám ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi tiết bảng giá trám răng thẩm mỹ ƯU ĐÃI tại Nha khoa Paris trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status