HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

“HOT” Bảng chi phí trám răng thưa Mới & Chuẩn nhất 2018

Câu hỏi:

Bác sỹ ơi! Chi phí trám răng thưa hiện nay tại nha khoa Paris là bao nhiêu ạ? Em có mấy chiếc răng cửa bị thưa khá nhiều và bây giờ có cảm giác thưa hơn trước kia. Em muốn đi trám nhưng vẫn băn khoăn giá cả thế nào và có bền không? Cảm ơn ạ. (Huyền Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Huyền Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn chi phí phục hình răng thưa với chúng tôi. Về thắc mắc “chi phí trám răng thưa là bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Vì sao nên trám răng thưa? 

Răng thưa cũng là một bệnh lý răng miệng liên quan đến quá trình mọc răng vĩnh viễn, các mầm xương có sự phát triển lệch lạc. Răng thưa tốt nhất nên tiến hành điều trị sớm nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng phát sinh.

Chi phí trám răng thưa bao nhiêu là hợp lý? 

Chi phí trám răng thưa bao nhiêu là hợp lý? 

Trám răng thưa  là thao tác hàn trám thẩm mỹ đòi hỏi nha sỹ phải có kinh nghiệm cũng như óc thẩm mỹ để tạo hình chính xác, khắc phục hoàn toàn tình trạng răng thưa, đảm bảo thẩm mỹ khi giao tiếp, người đối diện cũng không thể phát hiện được.

Hiệu quả thẩm mỹ cao, khắc phục nhược điểm răng nhanh chóng, không xâm lấn với  mức chi phí trám răng thưa rất hợp lý đây chính là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn.

2. Chi phí trám răng thưa rẻ nhất là bao nhiêu tại nha khoa Paris?

Để giúp bạn có thông tin chính xác cũng như có sự cân đối so sánh chi phí trám răng thưa, Nha khoa Paris xin cung cấp cho bạn bảng giá chi tiết về các hình thức trám để bạn tham khảo như sau:

HÀN TRÁM RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám răng Composite 1 răng 700.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Nhìn vào bảng giá trám răng trên có thể thấy  chi phí trám răng thưa có sự chênh lệch khác nhau. Và sự chênh lệch này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Tình trạng răng thưa

Nếu tình trạng răng phức tạp đòi hỏi kỹ thuật trám phức tạp thì chi phí cũng cao hơn nhưng không vượt quá 500.000 đồng.

+ Số lượng răng thưa cần trám

Bạn có thể nhân đơn giá nêu trên với số lượng răng cần thực hiện hàn răng thẩm mỹ để tính chi phí trám răng thưa chính xác là bao nhiêu.

Chi phí trám răng thưa bao nhiêu chính xác phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí trám răng thưa bao nhiêu chính xác phụ thuộc vào nhiều yếu tố

+ Kỹ thuật trám răng thưa

Trám răng thưa giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật trám mà khách hàng sau khi được bác sỹ tư vấn lựa chọn. Thông thường với trường hợp răng thưa để mang lại hiệu quả phục hình tốt nhất, nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất các chuyên gia thường chỉ định phương pháp trám răng Composite.

Xem thêm: Trám răng thưa bằng Composite có tốt không? 

3. Đâu là kỹ thuật trám răng thưa tốt nhất hiện nay?

Phục hình răng thưa ngoài vấn đề chi phí trám răng thưa bao nhiêu là rẻ thì để tăng cường độ bền của vết trám thì kỹ thuật trám răng hiện đại là điều rất quan trọng.

Laser Tech hàn trám phục hình răng thưa hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Laser Tech hàn trám phục hình răng thưa hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Hiện nay, Laser Tech được đánh giá là giải pháp tăng cường độ bền chắc tối đa cho vết trám. Công nghệ trám răng thế hệ mới này đã được Liên đoàn nha khoa thế giới giới thiệu để trám răng đạt kết quả tốt nhất và hiện đang ứng dụng tại nha khoa Paris.

Xem thêm: Trám răng thưa Laser Tech – Phục hình nhanh, tiết kiệm chi phí

Thực hiện trám răng thưa tại nha khoa Paris bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Các bác sĩ tại Paris đều được đào tạo chuyên môn kỹ thuật bài bản thực hiện thao tác nhanh chóng, đạt tính thẩm mỹ và bền chắc tối đa.

Thực tế các ca phục hình hàn trám đều cho kết quả rất tốt, giúp răng cường độ bám dính của vết trám lên bề mặt răng mà không xảy ra tình trạng bong bật khi ăn nhai mạnh.

Xem thêm quy trình trám răng thẩm mỹ an toàn, không đau hiệu quả nhanh chóng qua Vieo sau:

Video quy trình trám răng thẩm mỹ công nghệ Laser Tech tiêu chuẩn quốc tế

icon-11Độ bền chắc cao và mức chi phí hợp lý nhất là những gì nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn.

Mọi băn khoăn về chi phí trám răng thưa cũng như các vấn đề liên quan đến hàn trám răng hiện đại bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi bằng cách điền vào Form bên dưới. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: “HOT” Bảng chi phí trám răng thưa Mới & Chuẩn nhất 2018 trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status