HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bảng chi phí trám răng thưa KHUYẾN MÃI hấp dẫn với nhiều ƯU ĐÃI

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi chi phí trám răng thưa hiện nay tại nha khoa Paris là bao nhiêu ạ? Em có mấy chiếc răng cửa bị thưa khá nhiều và bây giờ có cảm giác thưa hơn trước kia. Em muốn đi trám chỉ băn khoăn giá cả thế nào và có bền không? Cảm ơn ạ. (Thiên Trang)

Trả lời :

Chào bạn Thiên Trang !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “chi phí trám răng thưa là bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng thưa cũng là một bệnh lý răng miệng liên quan đến quá trình mọc răng vĩnh viễn, các mầm xương có sự phát triển lệch lạc. Răng thưa tốt nhất nên tiến hành điều trị sớm nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng phát sinh. Hàn trám chính là cách điều trị răng thưa khá hiệu quả và chi phí khá tiết kiệm hiện nay mà bạn có thể áp dụng.

Trám răng thưa chính là thao tác hàn trám thẩm mỹ đòi hỏi nha sỹ phải có kinh nghiệm cũng như óc thẩm mỹ để tạo hình chính xác, khắc phục hoàn toàn tình trạng răng thưa, đảm bảo thẩm mỹ khi giao tiếp, người đối diện cũng không thể phát hiện được.

Chi phí trám răng thưa rẻ nhất là bao nhiêu tại nha khoa Paris?

Nha khoa Paris xin đưa ra cho bạn bảng giá chi tiết về các hình thức trám để bạn tham khảo như sau:

HÀN TRÁM RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Chi phí trám răng thưa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

+ Tình trạng răng thưa: Trên đây là bảng giá cụ thể từng trường hợp. Tuy nhiên, sau khi thăm khám nha sỹ có thể đưa ra cho bạn một mức chi phí có sự dao động nhất định. Nếu tình trạng răng phức tạp đòi hỏi kỹ thuật trám phức tạp thì chi phí cũng cao hơn nhưng không vượt quá 500.000 đồng.

+ Số lượng răng trám: Bạn có thể nhân đơn giá nêu trên với số lượng răng cần thực hiện trám thẩm mỹ để tính chi phí thực hiện là bao nheieu.

Muốn gia tăng độ bền của vết trám phải làm sao?

Để tăng cường độ bền của vết trám thì yếu tố nha sỹ và công nghệ là không thể thiếu. Nha sỹ sẽ là người quyết định đến tính thẩm mỹ của vết trám và độ kết dính của nó với bề mặt răng ra sao, trong khi đó yếu tố công nghệ giúp bổ trợ cho việc hàn trám diễn ra nhanh chóng cũng như chính xác nhất.

Hiện nay, Laser Tech được đánh giá là giải pháp tăng cường độ bền chắc tối đa cho vết trám. Công nghệ trám răng thế hệ mới này đã được Liên đoàn nha khoa thế giới giới thiệu để trám răng đạt kết quả tốt nhất và hiện đang ứng dụng tại nha khoa Paris và đều cho kết quả rất tốt, giúp răng cường độ bám dính của vết trám lên bề mặt răng mà không xảy ra tình trạng bong bật khi ăn nhai mạnh.

Chi phí trám răng tại nha khoa Paris

Hình ảnh khách hàng thực hiện trám răng thưa tại nha khoa Paris

Thực hiện trám răng thưa tại nha khoa Paris bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Các bác sĩ tại Paris đều được đào tạo chuyên môn tại các trường đại học danh tiếng của nước ngoài và thực hiện thành công hàng nghìn các ca phục hình cho răng, được khách hàng hoàn toàn hài lòng. Các thao tác của bác sĩ chuyên nghiệp, điêu luyện giúp hàn trám một cách nhanh chóng, đạt tính thẩm mỹ và bền chắc tối đa.

Điều quan trọng là mức chi phí trám răng thưa thực hiện tại nha khoa Paris không phụ thuộc vào yếu tố trang thiết bị hay công nghệ hàn trám. Do đó, dẫu được ứng dụng công nghệ hiện đại Laser Tech nhưng chi phí vẫn không có sự chênh lệch mà thời gian hàn trám lại nhanh chóng hơn.

icon-11Độ bền chắc cao và mức chi phí hợp lý nhất là những gì nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn.

Mọi băn khoăn về chi phí trám răng thưa cũng như các vấn đề liên quan đến hàn trám răng bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bảng chi phí trám răng thưa KHUYẾN MÃI hấp dẫn với nhiều ƯU ĐÃI trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status