HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Top 4 lưu ý khi hàn răng hàm bị sâu bạn cần phải biết

Bạn đang băn khoăn không biết hàn răng hàm cần lưu ý gì để có ca phục hình răng tốt và hiệu quả lâu dài. Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết 4 lưu ý khi hàn răng hàm bị sâu giúp bạn đạt được hiệu quả điều trị sâu răng tối đa.

1. Lưu ý khi hàn răng hàm bị sâu – khi nào hàn được ?

Bản chất của hàn răng là sử dụng vật liệu nha khoa trám bít vào chỗ răng sâu nhằm phục hình cho răng cũng như hạn chế vi khuẩn gây sâu răng xâm nhập trở lại.

Lưu ý khi hàn răng hàm bị sâu, khi răng có những biểu hiện này thì nên đi hàn răng sâu để mang lại hiệu quả tối đa nhất:

+ Khi răng bị sâu, sẽ xuất hiện lỗ sâu, khi lỗ sâu lan rộng ⇒ nên đi hàn răng ngăn ngừa sâu răng dẫn tới viêm tủy, nặng hơn có thể phải nhổ răng.

+ Khi chỗ răng sâu đã phát triển thành lỗ sâu ⇒ gây đau nhức thì hàn trám sẽ giúp trám bít lại chỗ răng sâu nhằm hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn hay những tác nhân có hại đến răng.

Nhưng điều cần lưu ý khi Hàn Răng Hàm bị sâu đảm bảo tốt 1

Những điều cần lưu ý khi hàn răng hàm bị sâu để mang lại hiệu quả tốt nhất

2. Lưu ý khi hàn răng hàm bị sâu để hạn chế đau nhức

Lưu ý hàn răng hàm bị sâu để hạn chế đau nhức bạn nên lựa chọn công nghệ hàn trám hiện đại. Bởi công nghệ sẽ góp phần quyết định tới chất lượng vết hàn trám để đảm bảo chức năng của răng.

Hiện nay, Laser Tech được các chuyên gia nha khoa đánh giá là công nghệ trám răng mới nhất cho bệnh nhân, mang lại hiệu quả trám tốt hơn nhiều lần so với công nghệ cũ.

Công nghệ mới giúp hạn chế tối đa tình trạng long chân bám, khoang trám thấm nước, giúp tăng cường tính tương hợp giữa vật liệu trám và bề mặt trám, do đó giúp cho vết trám có độ bền chắc cao hơn nhiều so với công nghệ cũ.

Trám răng Laser Tech có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào, không gây nên cảm giác ê buốt cho bệnh nhân.

Nhưng điều cần lưu ý khi Hàn Răng Hàm bị sâu đảm bảo tốt 2

Quy trình điều trị răng hàm sâu đúng tiêu chuẩn quốc tế

3. Lưu ý khi hàn răng hàm bị sâu – lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Trám răng vốn là kỹ thuật không quá phức tạp và không khó để đạt được hiệu quả cao, kiểm soát được nguy cơ ê buốt răng sau trám cũng như độ bền của vết trám khi bạn lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín.

Một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ đáp ứng đủ các tiêu chí: đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị tân tiến, công nghệ hàn trám hiện đại nhất.

Tới các địa chỉ nha khoa uy tín tùy vào mức độ sâu răng bạn sẽ được bác sỹ tư vấn về phương pháp cũng như vật liệu hàn trám thích hợp.

Nhưng điều cần lưu ý khi Hàn Răng Hàm bị sâu đảm bảo tốt 3

Lựa chọn địa chỉ nha khoa là một trong 4 lưu ý khi hàn răng hàm bị sâu

4. Lưu ý khi hàn răng hàm bị sâu – chăm sóc sau khi hàn trám

Sau khi hàn răng hàm sâu thì chế độ ăn uống, chăm sóc răng miệng có ý nghĩa quyết định đến chất lượng của ca hàn trám.

+ Lưu ý khi hàn răng hàm sâu xong quan trọng nhất là bạn không nên ăn nhai trước 2 giờ để miếng trám có thời gian đông đặc, khô cứng.

+ Hạn chế các loại thức ăn cứng, nên ăn các loại thức ăn mềm như cháo, súp..

+ Hạn chế thực phẩm chứa nhiều đường như quả việt quất, socola…

+ Chăm sóc răng miệng, đánh răng súc miệng, sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ sạch mảng bám.

+ Thông báo với bác sĩ khi có hiện tượng ê buốt, đau nhức để có phương pháp hỗ trợ kịp thời.

Nhưng điều cần lưu ý khi Hàn Răng Hàm bị sâu đảm bảo tốt 4

Chăm sóc răng miệng sau khi thực hiện là lưu ý khi hàn răng hàm bị sâu

Tại Nha khoa Paris, bệnh nhân sẽ được khám và điều trị theo quy trình hiện đại với các phương pháp điều trị mới nhất, cho hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hiện nay, Paris đang áp dụng công nghệ Laser Tech – công nghệ trám răng mới nhất cho bệnh nhân, mang lại hiệu quả trám tốt hơn nhiều lần so với công nghệ cũ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ Laser Tech hoặc mức chi phí trám răng, hay lưu ý khi hàn răng hàm bị sâu đừng ngần ngại liên hệ với Paris theo số điện thoại hotline 1900 6900. Mọi thắc mắc có liên quan của bạn sẽ được giải đáp chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Top 4 lưu ý khi hàn răng hàm bị sâu bạn cần phải biết trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status