HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cảm nhận của khách hàng sau khi trám răng Laser Tech tại Paris

Tự hào là Trung tâm thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam. Nha khoa Paris đã và đang ứng dụng vô số công nghệ tiên tiến, hiện đại được chuyển giao từ đất nước Pháp có nền nha khoa phát triển đã hơn 300 năm. Trong đó có trám răng Laser Tech, sau đây là một vài lời chia sẻ của khách hàng tại Paris sau khi trải nghiệm dịch vụ.

1. Trám răng Laser Tech có tốt không, bền không?

Xoay quanh câu hỏi có nên trám răng Laser Tech, trám răng Laser Tech có tốt không, bền không của rất nhiều bệnh nhân, chị Trần Thị Lan Anh hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội chia sẻ:

Mình bị mẻ một chiếc răng cửa do tai nạn xe máy, qua bạn bè giới thiệu mình biết đến Nha khoa Paris ở 39 Quang Trung. Qua quá trình thăm khám bác sĩ tư vấn mình nên trám răng cho tiết kiệm vì vết mẻ cũng không quá lớn.

Nghe nói trám răng thẩm mỹ mặc dù là phương pháp đơn giản, an toàn và tiết kiệm chi phí nhưng độ bền lại không cao nên mình cũng hơi suy nghĩ. Nhưng quyết định cứ thử xem sao bởi Nha khoa Paris có chế độ bảo hành mà.

Kết quả khiến mình rất hài lòng về mặt thẩm mỹ, sau này qua một thời gian rấu lâu mình vẫn ăn nhai được bình thường, miếng trám răng không có dấu hiệu bong bật thì mình hoàn toàn tin tưởng vào công nghệ trám răng Laser Tech.

Cảm nhận của khách hàng sau khi trám răng Laser Tech tại Paris 1

Hình ảnh khách hàng thực hiện trám răng Laser Tech cho răng sứt mẻ tại Nha khoa Paris

2. Trám răng Laser Tech có đau không?

Khách hàng Vũ Hoàng Thiện Anh – 13 tuổi, hiện đang học tập và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ:

Con bị sâu răng, ba cháu đưa đi chữa ở Nha khoa Paris. Ban đầu con rất sợ đau, nhưng cả ba và bác sĩ đều động viên bảo trám răng sâu nhanh lắm, không đau như các bạn nhỏ thường nghĩ.

Đúng như bác sĩ nói, trong quá trình trám răng, cháu không hề cảm thấy đau nhức gì, bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng. Mất khoảng 10 phút là xong hết.

Răng của con sau khi trám răng nhai bình thường và không còn cảm thấy đau nhức nữa. Con cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ.

Cảm nhận của khách hàng sau khi trám răng Laser Tech tại Paris 2

Khách hàng Thiện Anh thực hiện trám răng sâu bằng công nghệ Laser Tech 

3. Trám răng Laser Tech giá bao nhiêu?

Khách hàng Mai Tùng Anh, hiện đang làm việc và sinh sống tại TP. Vinh chia sẻ: em có 2 chiếc răng cửa bị thưa trông rất mất thẩm mỹ. Vì bản thân là sinh viên mới ra trường, tài chính còn khó khăn nên cũng không dám nghĩ tới thẩm mỹ răng.

Tình cờ nghe một người bạn giới thiệu đến cơ sở Nha khoa Paris mới khai trương ở 143 Nguyễn Văn Cừ, đến đó được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nên em đã bỏ thời gian đến đó.

Sau khi thăm khám, bác sĩ kết luận kẽ thưa không quá lớn và tư vấn để tiết kiệm chi phí thì nên trám răng thẩm mỹ Laser Tech. Giá chỉ 500k/răng mà lại bền đẹp, thấy chi phí hợp lý nên em đã quyết tâm thực hiện.

Kết quả miếng trám thẩm mỹ đẹp, răng đều khít khiến em vô cùng hài lòng. Hiện giờ, mỗi khi đi làm em có thể tự tin cười khoe răng đẹp. Cảm ơn các bác sĩ Paris rất nhiều!

Cảm nhận của khách hàng sau khi trám răng Laser Tech tại Paris 3

Hình ảnh khách hàng thực hiện trám răng thưa tại nha khoa Paris

Họ đã tìm đến Nha khoa Paris và sở hữu một hàm răng đẹp, chắc khỏe không bệnh lý. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề như răng thưa, răng sâu, mòn men, răng sứt mẻ… hay bất kỳ vấn đề nào về răng xấu, răng bệnh lý, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form dưới đây, các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi chi tiết cho bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cảm nhận của khách hàng sau khi trám răng Laser Tech tại Paris trong Tin tức trám răng


DMCA.com Protection Status