HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách Chữa SÂU RĂNG HÀM hiệu quả nhanh chóng nhất

Do cấu tạo của răng hàm rất đặc biệt và đây lại là nơi phải chịu áp lực ăn nhai rất lớn nên vị trí răng này rất dễ bị sâu, nếu để sâu phát triển lâu ngày sẽ càng nguy hiểm hơn. Vậy cách chữa sâu răng hàm hiệu quả nhất hiện nay là như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Bật mí: Cách chữa sâu răng hàm "TẬN GỐC" hiệu quả CỰC NHANH 1

Đâu là cách chữa sâu răng hàm hiệu quả triệt để nhất?

1. Những tác nhân gây sâu răng hàm là gì?

Nguyên nhân làm cho vi khuẩn phát triển là do vệ sinh răng miệng không tốt, không đúng cách sẽ làm cho các mảnh vụ thức ăn tích tụ, lâu dần hình thành mảng bám trên răng, tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển. Thêm vào đó là thói quen ăn uống nhiều đồ ngọt, đồ uống có ga… cũng là một trong những nguyên nhân gây sâu răng hàm.

Sâu răng chủ yếu do các loại vi khuẩn gây nên. Vi khuẩn sẽ bám vào bề mặt răng, trên các mảng bám răng, trên màng sinh học và có khả năng gây sâu răng bằng cách tác dụng vào các chất đường trên răng, chúng sản sinh và tiết ra chất hữu cơ, polyore, enzyme, chuyển hóa tinh bột thành đường và đường thành acid. Chính các acid này là nguyên nhân ăn mòn cấu trúc răng, tạo thành các lỗ sâu màu đen trên thân răng và măt nhai, gây nên cảm giác đau răng hàm

2. Cách chữa sâu răng hàm hiệu quả được ưa chuộng nhất

Việc đầu tiên cần làm trong cách chữa sâu răng tại nhà đảm bảo nhất là phải lấy sạch mô răng sâu. Đây là phần mô răng đã bị hỏng, không còn tác dụng đối với răng, thậm chí còn có thể ảnh hưởng xấu tới sứ khỏe chung của răng miệng. Do đó, không có lý do gì mà chúng ra phải lưu chúng lại trên răng.

Bật mí: Cách chữa sâu răng hàm "TẬN GỐC" hiệu quả CỰC NHANH 2

Cách chữa sâu răng hàm thường được áp dụng nhiều nhất là hàn trám

Quá trình nạo mô răng sau phải được tiến hành bằng kỹ thuật hiện đại, có sử dụng các thiết bị tân tiến. Đặc biệt nếu phải chữa tủy thì cần dùng tới máy vi phẫu để đảm bảo không sót tủy, không phạm quá nhiều vào mô răng thật.

Sau khi các vết sâu răng được nạo sạch, các bác sĩ sẽ thực hiện trám bít lại. Việc hàn trám răng sau nạo mô răng sâu không chỉ nhằm khôi phục lại răng về mặt chức năng mà còn là để bảo vệ và tái tạo vẻ thẩm mỹ cho răng thật hoàn hảo như chưa hề bị sâu. Hàn trám răng là cách chữa sâu răng hàm phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nếu không trám răng lại thì chiếc răng hàm bị sâu sẽ có lỗ rỗng rất lớn khiến thức ăn rơi vào và có thể trở thành ổ vi khuẩn khổng lồ. Hơn nữa, răng đã bị khuyết rỗng mô răng như vậy mà không trám lại thì coi như răng đã không còn vai trò gì trong ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Sau khi nạo sạch vết sâu và hàn trám thì cảm giác đau răng hàm cũng có thể được giảm bớt rõ nét.

Bật mí: Cách chữa sâu răng hàm "TẬN GỐC" hiệu quả CỰC NHANH 3

Tiến hành nạo sạch khoang sâu và chuẩn bị hàn trám 

Đưa vật liệu trám vào khoang sâu và tạo hình, chiếu đèn quang trùng hợp đông cứng chất trám

3. Cách chữa sâu răng hàm hiệu quả dứt điểm tại nha khoa Paris

Cách chữa sâu răng hàm thông thường được tiến hành với phương pháp hàn trám tuy có thể giúp hỗ trợ giảm đau và phục hình cho răng sâu, tuy nhiên phương pháp chữa răng sâu và giảm đau răng hàm này không phải là cách điều trị đau răng triệt để. Sau một thời gian, vết trám khi chịu những kích thích từ bên ngoài có thể có xu hướng bong bật khỏi bề mặt răng. Khi đó, nguy cơ sâu răng tái phát là hoàn toàn có thể xảy ra.

Để điều trị một cách triệt để nhất thì cách chữa đau nhức răng hàm ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Tại sao có thể khẳng định như vậy?

icon-01-list Laser Tech còn giúp hóa cứng mà không làm thay đổi thể tích của vật liệu nên tránh được tình trạng co miếng trám gây ra các khoảng trống giữa mặt răng với miếng trám.

icon-01-list Công nghệ này ứng dụng các thành tựu của laser nha khoa thế hệ mới để hóa cứng các vật liệu trám răng nhanh chóng nhất chỉ sau vài giây. Quá trình này hoàn toàn không gây hại cho răng, do không sinh nhiệt kích ứng mà chỉ kích thích tạo ra các chân bám cứng chắc giữa vật liệu trám với bề mặt mô răng thật. Những chân bám này không dễ bị hóa lỏng trong môi trưởng ẩm của răng miệng.

icon-01-list Công nghê Laser Tech được coi là cách chữa sâu răng hàm hiệu quả triệt để là do miếng trám có độ bám cao nhờ hàng ngàn các chân bám li ti nhưng rắn chắc, không dễ bị bung bật đứt gãy. Độ sát khít của miếng trám với mô răng thật rất cao, không có khe hở nên đảm bảo thẩm mỹ tối đa, không lo giắt thức ăn hay ê buốt trong khi ăn nhai.

Bật mí: Cách chữa sâu răng hàm "TẬN GỐC" hiệu quả CỰC NHANH 4

Điều trị răng sâu bằng công nghệ hàn trám răng Laser Tech tại nha khoa Paris

Khi phần trám răng chắc chắn, không bung bật thì hiệu quả điều trị răng sâu sẽ đạt được tốt nhất, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ đau răng hàm tái phát.

Công nghệ Laser chính là ứng dụng hỗ trợ điều trị sâu răng tốt nhất hiện nay đã được công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, hoàn toàn không có tác động xâm lấn đến cấu trúc thực của răng.

Công nghệ đã được ứng dụng tại nha khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng đau răng hàm và bị sâu răng nặng và đều cho kết quả tốt. Răng có độ bền chắc cao, không đau nhức chính là những gì trung tâm nha khoa Paris có thể cam kết với bạn.

Bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo hotline 1900 6900 hoặc nếu có điều kiện bạn nên đến trực tiếp một trong các cơ sở của chuỗi hệ thống Nha khoa Paris tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng hoặc Vinh để được thăm khám và nghe tư vấn chi tiết hơn.
để được các bác sỹ tư vấn thêm những thắc mắc liên quan đến cách chữa sâu răng hàm hoặc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bên dưới.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách Chữa SÂU RĂNG HÀM hiệu quả nhanh chóng nhất trong Tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status
X