HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách chữa 2 răng cửa bị thưa nhanh – rẻ – đẹp và bền chắc

Có nhiều cách để chữa răng thưa, nhưng không phải cách nào cũng cho hiệu quả nhanh – rẻ – đẹp và bền chắc dài lâu được, đặc biệt là khi chỉ có 2 răng cửa bị thưa. Tuy nhiên, có một cách điều trị có thể đáp ứng được nhiều hơn như thế, đó là trám răng.

1. Có mấy cách chữa 2 răng cử bị thưa hiệu quả?

Có 4 cách giúp chữa 2 răng cửa bị thưa hiệu quả, bao gồm: Niềng răng, bọc răng sứ, làm mặt dán và trám răng.

– Niềng răng là cách dùng mắc cài gắn trên răng để kéo làm răng di chuyển sát khít lại gần nhau. Nhưng các này có 2 nhược điểm lớn là tốn quá nhiều thời gian cho 1 kẽ răng thưa với ức chi phí lớn.

Cách chữa 2 răng cửa bị thưa nhanh - rẻ - đẹp và bền chắc 1Có nhiều cách để chữa 2 răng cửa bị thưa

– Bọc răng sứ là cách tạo hình 2 thân răng sứ mới có kích cỡ to hơn răng cửa thật để chụp lên trên răng cửa. Khi đó, khe răng thưa sẽ biến mất. Nhưng nhược điểm nghiêm trọng nhất của cách chữa 2 răng cửa bị thưa này là phải xâm lấn mài tới 2 thân răng thật (điều được khuyến cáo là phải hạn chế trong nha khoa) trong khi chỉ có 1 khe răng thưa. Mức chi phí cũng khá cao.

– Mặt dán sứ là cách thiết kế 2 mặt sứ mỏng có hình thể đẹp ốp lên mặt trước của răng cửa với kích cỡ rộng hơn bề ngăng của răng thật. Nhưng để opps mặt sứ thẩm mỹ cần phải mài mặt trước của răng và chi phí cho 2 mặt dán còn cao hơn cả 2 thân răng sứ.

– Trám răng là cách dùng miếng trám tạo hình cạnh răng ở vị trí khe thưa để làm rộng chiều ngang của răng. Nhờ thế có thể xóa sổ được khưa nhanh chóng. Cách này có thể thỏa mãn đồng thời các ưu điểm là thực hiện nhanh, chi phí thấp, không xâm lấn mô rnawg, không gây đau, chảy máu, thẩm mỹ cao. Riêng về độ bền chắc của miếng trám thì có thể thấp hơn các phương án khắc phục 2 răng cửa bị thưa phía trên. Nhưng vấn đề này hoàn toàn có thể khắc phục được nếu ứng dụng công nghệ hiện đại để hàn trám. Và Laser Tech là giải pháp lý tưởng nhất trong trường hợp này.

Cách chữa 2 răng cửa bị thưa nhanh - rẻ - đẹp và bền chắc 6

2. Laser Tech – Công nghệ hàn trám chữa 2 răng cửa bị thưa hiệu quả

Laser là công nghệ do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA công nhận hiệu quả và an toàn thực tế.

Đây là công nghệ duy nhất hiện nay ứng dụng laser er nha khoa 4.0 để hóa cứng miếng trám thay thế cho phản ứng quang trùng hợp truyền thống. Nhờ thế, Laser Tech không chỉ tạo ra miếng trám có độ cứng chắc và chịu lực cao mà còn bám rất chắc trên mô răng. Đó là nhờ laser trám kích hoạt hình thành hàng ngàn các chân bám li ti giữa miếng trám với mô răng thật. Các chân bám này không dễ bị đứt gãy, hóa lỏng, bung bật dưới các tác động nhiệt và cơ học.

Đặc biệt, miếng trám dạng dẻo dưới tác động hóa cứng của laser không hề bị co rúm lại nên bảo toàn dự liệu trám ban đầu. Cho nên, không xuất hiện tình trạng khe hở hay khoang rỗng ngay cả khi trám lỗ răng sâu lớn, phức tạp. Đó là lý do tại sao mà trám răng Laser Tech không gây ra ê buốt răng về sau giống như lỹ thuật trám răng thông thường.

Cách chữa 2 răng cửa bị thưa Nhanh - Rẻ - Đẹp và bền chắc Cách chữa 2 răng cửa bị thưa Nhanh - Rẻ - Đẹp và bền chắc 3

Nhiều ca hàn trám thực tế tại Trung tâm Nha khoa Paris đã chứng tỏ được những ưu điểm này.

Trung tâm đã phải mất khá nhiều thời gian và công sức mới được các chuyên gia sáng chế tin tưởng và chuyển giao độc quyền. Khi ứng dụng, bác sỹ giỏi về phục hình của Trung tâm sẽ trực tiếp điều trị nên bạn có thể yên tâm sẽ được chữa 2 răng cửa bị thưa tốt nhất.

Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn về công nghệ cũng như là về cách chữa 2 răng cửa bị thưa thật chi tiết và cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách chữa 2 răng cửa bị thưa nhanh – rẻ – đẹp và bền chắc trong Tin tức trám răng


DMCA.com Protection Status