Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn Răng Cửa bị mẻ bảo đảm Hiệu Quả nhất không bị bong bật

July 25, 2017

Răng cửa tuy không đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo ăn nhai hàng ngày. Tuy nhiên, đây là chiếc răng ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhất, bởi mỗi khi nói hay cười người đối diện đều có thể nhìn thấy được khuyết điểm. Vậy nên hàn răng cửa bị mẻ bằng phương pháp nào đảm bảo bền chắc và đảm bảo thẩm mỹ nhất?

1/ Nguyên nhân răng cửa bị mẻ

Răng cửa bị mẻ chủ yếu là do mẻ mòn hàm cơ học, do ăn nhai thức ăn quá mạnh hoặc hay ăn những thức ăn cứng trong thời gian dài.

Tuy nhiên nguyên nhân nội tại là do răng bị thiếu canxi vì vậy dễ bị tác động từ những yếu tố bên ngoài dẫn đến tình trạng răng bị mẻ dần.

Khi răng cửa bị mẻ cần phải có giải pháp điều trị và khắc phục kịp thời, nếu để trong thời gian lâu dài răng sẽ bị mẻ dần dần, có khi mẻ to tận chân răng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như chức năng của hàm răng.

han-rang-cua-bi-me-1

Nên hàn răng cửa bị mẻ bằng vật liệu nào tốt nhất?

Có một điều đặc biệt lưu ý, răng bị mẻ còn tạo cơ hội cho tất cả những bệnh lý răng miệng phát triển làm cho vi khuẩn xâm nhập vào mô răng.

Theo các bác sĩ nha khoa nhận định thì răng cửa bị mất có thể khắc phục bằng cách hàn răng cửa bị mẻ. Tuy nhiên, phương pháp hàn răng thông thường sẽ chỉ duy trì được hiệu quả trong vòng 2-3 năm, sau đó sẽ có xu hướng bong tróc.

Vì thế hàn răng cửa bị mẻ bằng phương pháp nào đem lại hiệu quả cao, vừa bền, đẹp lại duy trì hiệu quả lâu dài là vấn đề đang được nhiều người quan tâm.

2/ Hàn răng cửa bị mẻ bằng vật liệu nào hiệu quả, đảm bảo thẩm mỹ?

Đối với răng hàm các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên lựa chọn vật liệu amagam để trám răng thì đối với răng cửa, với yêu cầu đem lại tính thẩm mỹ cao lại bền chắc thì chỉ có thể lựa chọn vật liệu trám composite. Bởi chất liệu composite sẽ giúp tạo ra lớp bọc răng rất tốt, cùng màu sắc với răng thật và đảm bảo an toàn với sức khỏe.

han-rang-cua-bi-me-2

Hàn răng composite đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai

Sau khi hàn răng cửa bị mẻ bằng composite bạn sẽ thấy răng bị mẻ được phục hồi 100% mà không để lộ dấu hiệu thẩm mỹ. Bên cạnh đó composite còn có tính dẻo nên các nha sĩ sẽ dễ dàng thao tác hơn, vì thế bạn có thể yên tâm khi lựa chọn trám răng thẩm mỹ cho răng cửa bị mẻ bằng vật liệu này.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn vật liệu trám răng nào phù hợp thì có thể liên hệ với các bác sĩ để được giải đáp chi tiết hơn nữa nhé.

MÔ TẢ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN VỚI BÁC SĨ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

3/ Hàn trám răng bị mẻ bằng công nghệ tân tiến nhất 2017

Hiện nay, hàn trám răng bằng công nghệ Laser Tech được coi là giải pháp khắc phục răng sứt mẻ tân tiến nhất hiện nay. Công nghệ được chuyển giao độc quyền tại nha khoa Paris sau nhiều năm kiểm định khắt khe về chất lượng và kết quả đem lại.

Công nghệ mới là bước đột phá của thế hệ laser nha khoa 4.0 giúp hóa cứng miếng trám với những ưu điểm vượt trội sau đây:

✓ Độ bền và sức bám của miếng trám đạt hiệu quả tối ưu nhờ hàng ngàn chân bám li ti tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích ứng nóng lạnh, loại trừ được tất cả những sai phạm khác mà phương pháp trám thông thường hay mắc phải.

han-rang-cua-bi-me-3

Hình ảnh KH thực tế trám răng cửa bị mẻ tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

han-rang-cua-bi-me-4

✓ Giúp gia tăng độ bền cho miếng trám, miếng trám sẽ chịu lực tốt hơn, đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

✓ Laser trám khi hóa cứng chuyển composite từ dạng dẻo sang cứng chắc không làm cho thể tích của miếng trám bị thay đổi co rúm, nhờ thế không gây ra hiện tượng khe hở hay khoang rỗng giữa miếng trám và mô răng thật, khắc phục tình trạng ê buốt răng sau khi trám ở các phương pháp hàn răng cửa bị mẻ thông thường khác.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về phương pháp hàn răng cửa bị mẻ bảo đảm hiệu quả nhất không bị bong bật. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tới Hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi tư vấn theo form đăng ký bên dưới, các bác sĩ sẵn sàng giải đáp giúp bạn miên phí.

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Hàn răng bị mẻ
Đánh giá
51star1star1star1star1star

Bạn đang xem: Hàn Răng Cửa bị mẻ bảo đảm Hiệu Quả nhất không bị bong bật trong Hàn trám răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X